Tổng hợp những tựa game online moi ra mắt trên Android miễn phí nên thử qua một lần cho biết. Biết đâu bạn lại lựa chọn cho mình được tựa game mobile yêu thích thì sao.

Adventure Time Game Wizard

Adventure Time Game Wizard là tựa game mới được phát triển bởi NPH Pixel Press. Sở hữu công nghệ của Pixel Press Floors và được thiết kế sao cho người dùng có thể tạo ra các màn chơi theo ý mình, Adventure Time Game Wizard hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì tuyệt vời và mới lạ.

nhung-tua-game-online-moi-ra-mat-tren-android-1

Chắc chẳng có thêm tựa game giải trí thứ hai nào cho phép người chơi có thể tự thiết kế được những thử thách, màn chơi trong game. Và càng tuyệt vời hơn nữa, để thiết kế được các màn chơi bạn không cần biết đến bất cứ kiến thức gì về code lập trình game nào cả.

nhung-tua-game-online-moi-ra-mat-tren-android-2

Link tải Adventure Time Game Wizard cho Android: http://goo.gl/DZeUpX

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Adventure Time Game Wizard Việt Nam tại đây: https://onclan.com/game/adventure-time-game-wizard-draw-your-own-adventure-time-games/info

Blocky Roads

Tựa game online mới ra mắt trên Android tiếp theo mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Blocky Roads. Tựa game Android mang phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ trò chơi dò mìn kinh điển. Đồng thời, người chơi cũng có thể nhận thấy sự tương đồng giữa game này và trò xếp hình lego phổ biến. Vì thế, dù Blocky Roads chỉ có dạng hình học phẳng 2D thông thường, nhưng người chơi sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một game 3D.

nhung-tua-game-online-moi-ra-mat-tren-android-3

Trong thế giới game đua xe Blocky Roads, người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát chiếc xe của mình bằng cách giảm hoặc tăng tốc độ. Bạn sẽ phải vượt qua các ngọn đồi và rãnh núi thậm chí húc đổ các bức tường và chướng ngại vật để tiếp tục chặng đường.

Trên các cung đường đua, bạn cần phải thu thập đồng xu và nguyên liệu để sử dụng. Người chơi chỉ hoàn thành một cấp độ khi đã đi hết con đường. Trong trường hợp tệ hơn, xe của họ có thể hết xăng giữa đường và không thể đi đến cuối đích.

Blocky Roads không chỉ mang đến cho người chơi trải nghiệm về cuộc sống trên đường đua, mà còn có riêng một trang trại của riêng mình để chăm sóc. Đây là nơi chứa các chiến lợi phẩm bạn đạt được từ các cuộc đua.

Link tải Blocky Roads cho Android: http://goo.gl/4BW12j

Dude Perfect 2

Dude Perfect 2 là tựa game thể thao được phát triển dựa trên kênh YouTube với hơn 600 triệu lượt xem của 5 chàng trai có biệt tài trong môn thể thao bóng rổ và bắn cung. Giống như cái tên kinh điển Angry Birds, game yêu cầu người chơi vận dụng các yếu tố vật lý trong game để có thể ném được bóng vào rổ. Nhưng quả thực điều này không hề đơn giản chút nào bởi nếu việc xác định khoảng cách đơn thuần đã khó, game còn đặt ra khá nhiều thách thức khiến người chơi không khỏi đập đầu vào gối vì ức chế.

nhung-tua-game-online-moi-ra-mat-tren-android-4

Link tải Dude Perfect 2 cho Android: http://goo.gl/Ugw2J0

Yurei Ninja

Cái tên cuối cùng trong list tựa game online mới ra mắt trên Android mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Yurei Ninja. Sự kết hợp hoàn hảo của hai dòng game hành động, game nhập vai và thể loại game chạy ăn tiền vô tận. Không giống hoàn toàn những tựa game chạy nổi tiếng khác như Subway Surfers, Yurei Ninja còn tích hợp thêm một vài yếu tố khác mới lạ hơn. Yurei Ninja hiện được cung cấp trên cả hai nền tảng game iOS và Android.

nhung-tua-game-online-moi-ra-mat-tren-android-5

Gameplay trong Yurei Ninja là rất quen thuộc và dễ hiểu nếu bạn đã từng chơi bất kỳ tựa game chạy vô tận nào trước đó. Nhiệm vụ của người chơi trong Yurei Ninja là ăn thật nhiều đồng xu trên đường đi trong khi đó né tránh hàng tá những chướng ngại vật trên đường, chưa kể còn có những kẻ thù khác đang rình rập, truy đuổi ngay sát phía sau.

Điều thú vị trong game cần phải nói tới là người chơi được thay đổi cảnh quan liên tục sau mỗi màn chơi. Với những hình ảnh hoạt họa về nhân vật, cỏ cây,…được đặt trong môi trường cảnh quan tuyệt đẹp trực tiếp lấy cảm hứng từ những trò chơi điện tử về ninja trong quá khứ chắc chắn sẽ thu hút được sự yêu thích của nhiều người. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Yurei Ninja cho Android: http://goo.gl/0Y8uty

Đọc thêm các tin tức hot về Yurei Ninja: http://gamehub.vn/tags/yurei+ninja/

Những tựa game online mới ra mắt trên Android