Cơ hội có 1 không 2, nhanh tay nhận về ngay 6 tựa game AAA siêu anh hùng Batman đang được Epic Games Store tặng miễn phí 100%.

Không thể tin nổi! Đó chính là cảm xúc mà nhiều người phải ngỡ ngàng khi nhìn thấy sự kiện khuyến mại tuần này của Epic Games Store. Chỉ với vài click chuột, bạn đã có thể sở hữu miễn phí 100% trọn bộ 6 tựa game AAA về siêu anh hùng Batman. Như vậy, với sự kiện này, bạn đã có thể tiết kiệm hàng triệu đồng ngân sách mua game PC rồi.

6 game được Epic Games Store tặng miễn phí 100%

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100% 1

Batman™: Arkham Asylum

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100% 2
Batman™: Arkham City

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100% 3
Batman™: Arkham Knight

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100% 4
LEGO® Batman™: The Videogame

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100% 5
LEGO® Batman™ 2: DC Super Heroes

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100% 6
LEGO® Batman™ 3: Beyond Gotham

Đều là game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại

Được biết, cả 6 tựa game này đều là sản phẩm hợp tác giữa Rocksteady và Warner Bros Games. Với series Batman™: Arkham, đây có thể coi là một trong những dòng game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại.

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100% 7

Batman Arkham là series game hành động giải đố thế giới mở được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2009 trên nền tảng PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Trải qua gần một thập kỷ, series Batman Arkham đã trở thành series game hay nhất trong tâm trí người hâm mộ khi game thủ không thể quên những màn combat chất chơi đánh đấm sướng tay và một thế giới đẹp tuyệt vời chưa từng có trong lịch sử ngành game. Không những thế mỗi phần game là một hành trình độc nhất của Batman chống lại những thế lực hung hiểm đe dọa đến sự tồn vong của Gotham. Ở đó game thủ sẽ được thưởng thức những câu chuyện tuyệt vời với vô vàn tình tiết cốt truyện khiến người chơi không thể quên được kỵ sĩ bóng đêm của thành phố Gotham.

Với Lego Batman, đây cũng là một sự lựa chọn không hề tồi với những fan của Người Dơi nói riêng và game thủ nói chung. Dưới góc nhìn mới lạ, ngộ nghĩnh và cũng không kém phần hấp dẫn, Lego Batman thực sự là series bạn không nên bỏ qua.

Để tham gia sự kiện này của Epic Games Store, các bạn có thể truy cập tại đây. Sự kiện kéo dài đến hết ngày 26/9. Sau đó, cả 6 tựa game này sẽ ở lại vĩnh viễn trong tài khoản game của bạn.

Anh em mau mau tải về miễn phí trước ngày hết hạn nhé. Đáng giá lắm đấy!

Nóng hổi: Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100%
Tagged on: