Có thể thấy, tựa game mới ra mắt cách đây không lâu thuộc thể loại nhập vai Dù Old School Runscape đang trở thành cái tên hot nhất hiện nay.

Dù Old School Runscape bị gắn mác 18+ bởi các chi tiết, bối cảnh và cốt truyện trong game có đôi chút “máu me” pha lẫn kinh dị, nhưng đó không phải là vấn đề khiến Jagex gặp khó trong việc phát triển nội dung. Sự xuất hiện của Kebos Lowlands trong bản cập nhật gần đây nhất chính là một minh chứng rõ ràng cho việc họ không hề thiếu hướng đi cho tựa game MMORPG mới nhất này.

Old School Runscape: Game mobile nhập vai đang cực hot đầu 2019 1
Kebos Lowlands là bản đồ rộng nhất từ trước đến nay

Kebos Lowlands xuất hiện giúp Old School Runscape trở nên hot

Quay trở lại yếu tố chính, điều đáng chú ý mà bản cập nhật vừa qua đem lại chính là Kebos Lowlands, cụ thể hơn chính là sự “rộng rãi” mà nó đem lại. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các buồng ngục mới, ẩn chứa bên trong rất nhiều các loài sinh vật bí hiểm cùng những mối đe dọa bất chợt cũng chính là điểm nhấn rất đáng chú ý.

Old School Runscape: Game mobile nhập vai đang cực hot đầu 2019 2

Sự xuất hiện của Kebos Lowlands được đánh giá là vô cùng hợp lí, vì một trò chơi MMORPG tầm cỡ như Old School Runscape sẽ bị hạn chế đi rất nhiều nếu những trận chiến trong game bị bó hẹp trong một khu vực quá nhỏ. Mặt khác, nó cũng giúp Jagex làm đa dạng “con cưng” của mình, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn, đem lại những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Sự thú vị của những bang hội mới + bản đồ cực rộng

Old School Runscape: Game mobile nhập vai đang cực hot đầu 2019 3

Ngoài Kebos Lowlands, người chơi cũng hoàn toàn có thể tìm thấy sự thú vị qua những bang hội mới (Farming Guild), nơi giúp bạn có thể học được thêm rất nhiều những kĩ năng đặc biệt, thứ xuất hiện những nơi bạn đi đến. Như một phương án hỗ trợ kịp thời của Jagex dành cho người chơi mới, Farming Guild sẽ giúp những họ có được điều kiện tốt nhất có thể để phát triển một cách nhanh chóng, không quá bị “thọt cấp” so với mặt bằng chung. The Forsaken Tower và The Ascent of Arceuus cũng là hai trong số những nhiệm vụ mới rất đáng chú ý với phần nội dung và tình tiết được xây dựng rất mới mẻ mà sẽ nhanh chóng khơi gợi được sự tò mò của bạn trong quá trình chơi game.

Old School Runscape: Game mobile nhập vai đang cực hot đầu 2019 4
Một bản đồ mới cực rộng, một chuỗi các nhiệm vụ mới, cùng với đó là những thách thức đầy cạm bẫy và hiểm nguy đang đợi bạn ở Old School Runscape. Dĩ nhiên rồi, rủi ro càng lớn thì phần thưởng đem lại sẽ càng nhiều và càng giá trị.

Với những điểm thú vị trên đây, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tựa game nhập vai hot Old School Runscape về điện thoại iOS hoặc Android để thử chưa nào???

 

Old School Runscape: Game mobile nhập vai đang cực hot đầu 2019
Tagged on: