Tựa game mới ra mắt của NPH Gameloft phát hành lấy cảm hứng  từ siêu phẩm World of Warcraft được lấy tên chính thức là Order and Chaos 2: Redemtion.

order-and-chaos-2-redemtion-chinh-thuc-ra-mat-tren-mobile-1

Bối cảnh của MMORPG Order and Chaos 2

Order and Chaos 2: Redemtion lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng Haradon 600 năm sau sự kiện kết thúc phần 1. Bí mật của Hammer of Khalin (Búa thần Khalin) và vị trí của Primal Heart đã được các anh hùng tìm ra. Nhờ sức mạnh của Hammer mà họ có thể phá hủy Primal Heart, giệt trừ tất cả lũ ma quỷ và giải cứu thế giới.

order-and-chaos-2-redemtion-chinh-thuc-ra-mat-tren-mobile-2

Những tưởng tất cả sẽ kết thúc trong yên bình thế nhưng sự tan vỡ của Primal Heart lại dẫn đến cơn đại hồng thủy, nhấn chìm tất cả và một lần nữa, lũ ác ma lại thống trị thế giới. Với tựa game giải trí Order and Chaos 2, các heroes một lần nữa trở lại và sẵn sàng thực thi nhiệm vụ phiêu lưu, khám phá, tìm lại vinh quang.

Phong cách độc nhất của hệ thống nhân vật

order-and-chaos-2-redemtion-chinh-thuc-ra-mat-tren-mobile-3

Tiếp nối thành công của game mobile Order and Chaos Online, tựa game nhập vai Order and Chaos 2: Redemtion vẫn sẽ đi theo thể loại MMORPG như đàn anh của mình. Kế thừa và phát huy những tinh hoa, bổ sung thêm những điều độc đáo. Người chơi bước chân vào thế giới Order and Chaos 2 sẽ được hóa thân thành 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm Con người, Tiên, Orc, Mendel và Kratan. Từ năm bộ tộc này người chơi sẽ tiếp tục chọn cho mình 5 Class khác nhau: Kị sĩ Máu, Lãng khách, Pháp sư, Chiến binh và Tu sĩ, với mỗi Class mang một phong cách chiến đấu độc nhất.

order-and-chaos-2-redemtion-chinh-thuc-ra-mat-tren-mobile-4

Thỏa mãn cơn khát PK của mọi game thủ

Thuộc thể loại MMORPG kinh điển, tựa game online mới ra mắt Order and Chaos 2: Redemtion đưa bạn vào những trận thư hùng PvP, tranh tài trực tiếp với những game thủ máu mặt. Có thể nói, Order & Chaos 2: Redemption sẽ tạo dựng nên một không gian sống động, một xã hội thu nhỏ trong thế giới ảo của mình.

order-and-chaos-2-redemtion-chinh-thuc-ra-mat-tren-mobile-5

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải Order and Chaos 2 cho iOS: https://goo.gl/UiE3Cd

Link tải Order and Chaos 2 cho Android: https://goo.gl/ZAuHjM

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Order and Chaos 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/order-chaos-2-redemption

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Order and Chaos 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/order+and+chaos+2/

Trailer game Order and Chaos 2

Order and Chaos 2: Redemtion chính thức ra mắt trên mobile
Tagged on: