Sử dụng sức hút của tựa game online mới ra mắt Overwatch, mới đây, hãng phim người nổi tiếng BZ (có trụ sở tại Canada) đã quyết định khởi quay một đoạn clip liên quan đến những nhân vật trong game.

Khi Overwatch trở thành cảm hứng phim người lớn

Đến thời điểm này, có lẽ cộng đồng game thủ tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ với Overwatch – cái tên đã làm mưa làm gió trên khắp các trang tin game trong suốt gần 1 tháng qua. Tính đến thời điểm này, có thể nhận định đây là một sản phẩm thành công nữa của NPH Blizzard sau những cái tên đã trở thành huyền thoại như World of Warcraft hay Diablo.

overwatch-duoc-dung-thanh-phim-nguoi-lon-1

Sức hút của Overwatch nóng tới đâu?

Bên cạnh sức hút đến từ mặt hình ảnh và gameplay, Overwatch còn dễ dàng phủ sóng đến đông đảo game thủ thông qua những hình ảnh, các đoạn phim hoạt hình được các website phim nóng “xào nấu” lại trở thành những sản phẩm gắn mác 18+. Thậm chí, PH – một website kiểu như vậy còn đưa ra thống kê về xu hướng tìm kiếm từ khóa Overwatch trên trang của họ đã tăng vọt sau khi game ra mắt.

overwatch-duoc-dung-thanh-phim-nguoi-lon-2

Từ khóa Overwatch được tìm kiếm tăng vọt sau khi game ra mắt

Nắm bắt được sức hút của Overwatch, mới đây, BZ – một hãng phim người lớn nổi tiếng có trụ sở tại Canada đã quyết định khởi quay một đoạn video phim 18+ liên quan đến những nhân vật trong tựa game bắn súng Overwatch. Được biết trước đó, hãng phim này đã từng “xào nấu” lại một số bộ phim kinh điển thành phim người lớn như Cướp biển vùng Caribbean hay Cuộc chiến vương quyền (Game of Throne),…

overwatch-duoc-dung-thanh-phim-nguoi-lon-3

Diễn viên Kaizenxxx trong vai nhân vật Reaper

overwatch-duoc-dung-thanh-phim-nguoi-lon-4

Nữ diễn viên nổi tiếng Aletta Ocean trong vai xạ thủ Widowmaker

Được biết trước đó, NPH Blizzard đã từng có rất nhiều hành động cứng rắn để gỡ xuống hàng loạt video khiêu dâm của game online Overwatch trên các website với lý do vi phạm luật bản quyền. Tuy nhiên, những nội dung khiêu dâm này đã phủ sóng ngập tràn trên khắp Internet và Blizzard không thể nào kiểm soát được. Thậm chí, khi tiến hành đàm phán với các trang phim “đen”, Blizzard cũng chỉ nhận được cái lắc đầu bởi lý do các trang này cũng không đảm bảo quản lý được những nội dung đăng tải lên website.

Thử nói thật coi mấy bạn có hào hứng xem Overwatch phiên bản phim người lớn hay không nào???

Overwatch được dựng thành phim người lớn
Tagged on: