Cùng ngắm qua bộ ảnh  cool ngầu “khó bảo” của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự), mỹ nam của  “Vườn Sao Băng 2018” đang khiến chị em điên đảo từng ngày nhé.

Bộ phim “Tân Vườn Sao Băng 2018” đang khiến dân tình Trung – Việt ngóng theo từng giây từng phút. Không chỉ nhặt sạn và chăm chú so sánh với với phiên bản khác, tạo hình của các nhân vật F4 và nàng Sam Thái cũng được dân tình “super soi” triệt để. Và dù rằng, diễn xuất cũng như kịch bản của bộ phim gây nhiều tranh cãi nhưng hiện tại, dân tình đang phát cuồng vì vẻ đẹp của “Đạo Minh Tự” thế hệ mới – Vương Hạc Đệ.

Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ sinh năm 1998, kém “Sam Thái” Thẩm Nguyệt 1 tuổi. Mới chỉ tròn 20, nhưng vì đảm nhiệm vai diễn nặng ký nên Vương Hạc Đệ được “soi” nhiệt tình. Và vẻ đẹp của anh chàng quả thật ngay từ giây phút đầu được nhà sản xuất “nhá hàng” đã nhanh chóng hot 100 độ.

Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự) 1
Bức ảnh Vương Hạc Đệ trong tạo hình Đạo Minh Tự khiến dân tình phát sốt

Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)2 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)3
Và vẻ ngoài bad boy cực kỳ cool ngầu của Vương Hạc Đệ khiến bao trái tim xao xuyến

Vương Hạc Đệ tốt nghiệp Học viện Hàng Không Tây Nam và ban đầu không hề có ý định tham gia showbiz, tuy nhiên, vì ngoại hình quá bắt mắt nên được các công ty truyền thông săn đón. Khi còn đi học, nhờ vẻ ngoài quá điển trai, Vương Hạc Đệ còn trở thành gương mặt đại diện nhà trường in trên trang tuyển sinh. Nhờ 1 chương trình trên Youku, Vương Hạc Đệ toả sáng và được người hâm mộ chú ý.

Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)4
Để giành được vai diễn “Đạo Minh Tự”, Vương Hạc Đệ vượt qua 30.000 đơn đăng kí, và quả thật, anh chàng siêu điển trai này khiến dân tình phải bàn tán suốt từ giây phút đầu được úp mở trên tạp chí Harper’s Bazaar.

[AdSense-A]

Loạt ảnh cực “cool ngầu” của Vương Hạc Đệ khiến fan điên đảo

Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)5 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)6 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)7 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)8 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)9 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)10 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)11 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)12 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)13 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)14 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)15
Anh chàng có cực nhiều khoảnh khắc visual đỉnh cao, đặc biệt là với vest.

Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)16 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)17 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)18 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)19 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)20 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)21
Không chỉ chú trọng tới hình ảnh tại sự kiện, mà Vương Hạc Đệ còn đốn tim fan với loạt ảnh cực cool ngầu và trẻ trung tại sân bay.

Một vài hình ảnh khác của anh chàng khi nhân lời chụp ảnh tạp chí.

Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)22 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)23 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)24 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)25 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)26 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)27 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)28 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)29 Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu "khó bảo" của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)30

Các bạn cứ tha hồ ngắm “Vương Hạc Đệ” đi nhưng cũng đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Vườn Sao Băng 2018 nha.

Link xem phim: http://aphim.co/phim/vuon-sao-bang-2018/

Phát sốt với loạt ảnh cool ngầu “khó bảo” của Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự)