Tựa game mới ra mắt hôm nay – Tứ Đại Danh Bổ đang làm điên đảo cộng đồng game thủ khi tái hiện chân thực lại những cuộc chiến khốc liệt không hồi kết của bốn vị bổ đầu Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết nhằm trừ gian diệt ác và tìm kiếm sự thật.

phat-sot-voi-nhan-vat-trong-game-moi-ra-mat-tu-dai-danh-bo-1

Vài điều phải biết về Tứ Đại Danh Bổ

Nếu bạn chưa biết thì Tứ Đại Danh Bổ là tựa game MMORPG 3D được phát triển bởi FunCell – một trong những NPH lớn nhất Trung Quốc và là NSX tựa game Ải Mỹ Nhân vô cùng đình đám tại thị trường Việt Nam suốt hơn 2 năm qua. Tựa game kiếm hiệp mới ra mắt này chính thức được phát hành tại Việt Nam bởi NPH Gamota.

Hệ thống nhân vật trong Tứ Đại Danh Bổ gồm 4 class, bao gồm: Đường Môn, Thần Hầu Phủ, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. 4 lớp nhân vật với những tạo hình và phong cách chiến đấu khác nhau chắc chắn sẽ khiến game thủ phải cân nhắc suy nghĩ để có thể tiến sâu hơn vào game.

phat-sot-voi-nhan-vat-trong-game-moi-ra-mat-tu-dai-danh-bo-2

Thần Hầu Phủ – Trung nghĩa bất khuất

Là nơi xuất thân của của Tứ Đại Danh Bổ, Thần Hầu Phủ do Gia Cát thần hầu sáng lập nên. Với tính cách quang minh lỗi lạc, vì quốc vì dân, trí tuệ siêu phàm, một thân võ công quán tuyệt thiên hạ, không có gì khó hiểu khi đệ tử của Thần Hầu Phủ ai cũng mưu trí xuất chúng, khiến kẻ địch đều rất khó đề phòng mỗi khi vào trận chiến.

phat-sot-voi-nhan-vat-trong-game-moi-ra-mat-tu-dai-danh-bo-3

Trung nghĩa bất khuất, Thần Hầu Phủ luôn là người tiên phong trong những trận chiến đấu khốc liệt bậc nhất. Với bộ kĩ năng thiên về phòng thủ, đây chính là lớp nhân vật “hạng nặng” nhất trong Tứ Đại Danh Bổ. Sử dụng thành thạo chuyền thương, tuy tốc độ ra đòn không nhanh nhưng ẩn chứa trong đó là sức mạnh vũ bão không thể xem thường.

Đường Môn – Xuất quỷ nhập thần

Là một gia tộc chuyên về ám khí, tồn tại hàng trăm năm, hùng cứ khu vực Tứ Xuyên, hành động không hề phô trương nhưng danh tiếng vẫn uy chấn võ lâm, lại giỏi về thiết kế, phát minh, sử dụng các loại ám khí, cơ quan, lại được bôi thêm độc dược khiến uy lực kinh người.

Dưới bàn tay nhào nặn của Funcell, Đường Môn của Tứ Đại Danh Bổ là môn phái có thủ pháp vô cùng nhanh nhẹn, xuất kích chí mạng, hoàn toàn phù hợp với danh xưng xuất quỷ nhập thần. Đường Môn gần như vô đối và không ngại đối mặt với bất kì trận chiến tay đôi nào bởi khi địch thủ áp sát sẽ thường khó bảo toàn tính mạng.

phat-sot-voi-nhan-vat-trong-game-moi-ra-mat-tu-dai-danh-bo-4

Sử dụng linh hoạt giữa trủy thủ và ám khí, nếu game thủ đang tìm kiếm một nhân vật có sức công phá mạnh mẽ thì Đường Môn có lẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà game thủ không thể bỏ qua.

Cẩm Y Vệ – Lạnh lùng và quyết đoán

Là môn phái có xuất sứ đặc biệt trong giới võ lâm Trung Hoa, Cẩm Y Vệ vốn là “cơ quan nhà nước” do vua Minh Thái Tổ thành lập, khác hẳn những môn phái khác thường phát tích từ dân chúng. Được mệnh danh như một đội “cảnh sát chìm”, thậm chí là “chó săn của triều đình”, Cẩm Y Vệ có nhiệm vụ theo dõi, điều tra và trấn áp các hoạt động của quan lại trong triều. Cùng với việc hành tẩu giang hồ, Cẩm Y Vệ trong vai trò là thích khách bí mật đã gây ra vô vàn biến cố lớn trong giới võ lâm.

phat-sot-voi-nhan-vat-trong-game-moi-ra-mat-tu-dai-danh-bo-5

Xuất hiện trong Tứ Đại Danh Bổ Mobile, những chiến binh Cẩm Y Vệ vô cùng lạnh lùng và quyết đoán. Với đao pháp thượng thừa của mình, Cẩm Y Vệ sẽ khiến cho đối thủ tối tăm mặt mũi đến mức không có cơ hội phản đòn. Bộ kĩ năng của Cẩm Y Vệ thiên về áp chế cùng với võ công âm tà tu luyện vô cùng tàn bạo, chắc chắn sẽ là cơn ác mộng khiến tất cả phải khiếp sợ.

Vạn Hoa Lâu – Vẫn luôn là 1 ẩn số

Đúng như cái tên của mình, Tứ Đại Danh Bổ chính là cuộc chiến giữa bốn thế lực chính là Thần Hầu Phủ, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. Mỗi lớp nhân vật lại mang đến những điểm khác biệt với lối đánh và kĩ năng riêng, đặc biệt là Vạn Hoa Lâu – nhân vật với “hành tung” vô cùng bí ấn mà game thủ chỉ có thể khám phá khi tham gia vào thế giới Tứ Đại Danh Bổ.

phat-sot-voi-nhan-vat-trong-game-moi-ra-mat-tu-dai-danh-bo-6

Bạn đã tải và bắt đầu trải nghiệm tựa game online mới ra mắt này chưa? Nếu chưa thì đâu sẽ là nhân vật bạn định lựa chọn? Nếu rồi thì comment ngay môn phái bạn đang chiến nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Phát sốt với nhân vật trong game mới ra mắt Tứ Đại Danh Bổ
Tagged on: