Mới đây, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương đã chính thức tung trailer phim “Chuyện của ngày hôm qua” – Bộ phim tài liệu dài 75 phút vềTrần Lập và Bức Tường; do đạo diễn trẻ Đặng Linh và Hồng Thăng thực hiện.

Bộ phim tài liệu về cố nghệ sĩ Trần Lập

Sáng 13/3, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương đã tung trailer chính thức của bộ phim tài liệu Chuyện của ngày hôm qua. Trailer dài hơn 3 phút nhưng đã dần hé lộ những hình ảnh về Trần Lập và các thành viên trong ban nhạc Bức Tường.

Chuyện của ngày hôm qua với độ dài 75 phút. Đây là bộ phim do nữ đạo diễn trẻ Đặng Linh, Hồng Thăng cùng ê-kíp thực hiện. Trong phim, những tình tiết đặc biệt về ban nhạc, cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn lần đầu tiên được chính các thành viên của Bức Tường hé lộ.

Phim tài liệu về cố nghệ sĩ Trần Lập tung trailer chính thức

Chuyện ngày hôm qua kể về hành trình hơn 20 năm sống trọn với đam mê của ban nhạc Bức Tường, từ khi họ còn là những chàng trai giàu nhiệt huyết cho đến khi trở thành những người đàn ông trưởng thành đầy bản lĩnh.
Trên hành trình ấy, họ đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố; nhiều lần hợp tan, mâu thuẫn nội bộ; những áp lực của cuộc sống gia đình và đời sống showbiz.

Giữa lúc ban nhạc đang ở độ chín của sự nghiệp âm nhạc thì nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập – thủ lĩnh của ban nhạc mắc bạo bệnh và qua đời, để lại khoảng trống mênh mông và sự chơi vơi trong tâm hồn những người ở lại. Ban nhạc nhiều lần bị đặt trước sự lựa chọn dừng lại hay tiếp tục vì không có người thủ lĩnh nào có thể thay thế được Trần Lập.Vượt qua tất cả, Bức Tường đã khẳng định vị thế hàng đầu của một ban nhạc rock bằng việc sáng tạo nên những ca khúc giàu chất nhân văn, mang tính thẩm mỹ cao và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đối với đông đảo các tầng lớp khán giả.

Sức sống của Bức Tường trong hơn 20 năm qua vẫn bền vững, mỗi bài ca vẫn còn vang mãi, vang mãi như chưa bao giờ tắt trong lòng những người hâm mộ. Đó chính là liều thuốc tinh thần vô giá để những người nghệ sĩ của ban nhạc Bức Tường cháy hết mình với con đường âm nhạc mà họ đã chọn.

Trailer phim Chuyện của ngày hôm qua

Phim Chuyện của ngày hôm qua – bộ phim tài liệu về sức sống, sự nghiệp âm nhạc của nhóm Bức Tường được trông đợi sẽ công chiếu chính thức vào ngày 17/03. Chỉ còn 4 ngày nữa là tới rồi, nhanh tay đặt vé để được thưởng thức sớm nhất bộ phim tài liệu hấp dẫn này nhé!

Phim tài liệu về cố nghệ sĩ Trần Lập tung trailer chính thức