Hứa hẹn ra mắt vào những ngày cuối tháng 5, tựa game mới Phong Cuồng Đích Giang Hồ đang khiến cộng đồng game thủ Việt xôn xao và ngóng chờ

Phong Cuồng Đích Giang Hồ chính thức cập bến game Việt ảnh 1

Vài nét về tựa game mới Phong Cuồng Đích Giang Hồ

Được phát triển trên nền tảng game mobile trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, Phong Cuồng Đích Giang Hồ khai thác thể loại game nhập vai đang rất thịnh hành hiện nay. Thiết kế trên nền đồ họa 2D khá khiêm tốn nhưng với cốt truyện không những độc mà còn dị, gameplay hấp dẫn cùng hệ thống âm thanh đậm chất game kiếm hiệp chắc chắn sẽ khiến MMORPG này hớp hồn game thủ.

Phong Cuồng Đích Giang Hồ chính thức cập bến game Việt ảnh 2

Phong Cuồng Đích Giang Hồ là tựa game online mới ra chơi theo phương thức màn hình ngang cổ điển tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn các hoạt động ingame. Về lối chơi, game giữ nguyên mô-tuýp chuẩn của một tựa game nhập vai, ban đầu người chơi sẽ phải làm quen với cách tính năng trong game, học các kỹ năng, tăng cường sức mạnh,….

Phong Cuồng Đích Giang Hồ chính thức cập bến game Việt ảnh 3

Hệ thống nhân vật trong game mobile mới Phong Cuồng Đích Giang Hồ

Hệ thống nhân vật trong game mới Phong Cuồng Đích Giang Hồ được thiết kế theo phong cách Chibi 2D không thể đáng yêu hơn chắc chắn sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phong Cuồng Đích Giang Hồ chính thức cập bến game Việt ảnh 4

Mọi thông tin về tựa game mới này sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật tại đây. Bạn đọc quan tâm thường xuyên ghé page để nhận được những thông tin mới nhất về Phong Cuồng Đích Giang Hồ cùng những tựa game mới ra của làng game mobile Việt nhé.

Nguồn ảnh: game4v

Phong Cuồng Đích Giang Hồ chính thức cập bến game Việt
Tagged on: