Những ngày đầu của năm mới 2015 thị trường game cho mobile đã khá sôi động với sự ra mắt của hàng loạt các game mới ra. Tháng 2, tháng của kỳ nghỉ Tết nguyên đán của Việt Nam cũng hứa hẹn là khoảng thời gian cự kì náo nhiệt của làng game mobile. Đón đầu nhu cầu trên thị trường, nhà phát hành GamerSky cũng đang rục rịch cho ra mắt tựa game Phong Thần Ký, hứa hẹn sự bùng nổ của nhà phát triển này trong năm Ất Mùi.

Phong Thần Ký khai thác cốt truyện hậu Tây Du Ký

phong-than-ky-game-mobile-sap-ra-mat-cuc-hay

Là tựa game mobile online được thiết kế trên nền đồ họa 3D tiên tiến, Phong Thần Ký là đến từ nhà phát triển GamerSky hứa hẹn sẽ một lần nữa mang game thủ trở về tuổi thơ với cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Game sở hữu tạo hình nhân vật là những chibi cực kì dễ thương sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí thực sự thoải mái.

phong-than-ky-game-mobile-sap-ra-mat-cuc-hay-1

Sau khi thỉnh kinh trở về, Đường Tăng và các đồ đệ phải đối mặt với Tam giới hỗn loạn. Ngưu Ma Vương cùng bè lũ yêu ma quấy phá khắp nơi. Kim Cô Bổng đã bị Thái Thượng Lão Quân đã dùng dùng Cửu Thiên Thần Lôi phá ra thành nhiều mảnh, Tề Thiên Đại Thánh mất đi vũ khí nên sức mạnh suy yếu và bị nhốt tại Kim Điện nơi Tiên Giới.

Sự xuất hiện của Người chơi – Duyên Nhân mang trên vai sứ mệnh đi cứu Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không. Và bước chân vào hành trình tìm cách luyện lại gậy Như Ý để cứu Đại Thánh, các tiên hiệp cũng sẽ khám phá ra thân thế thật sự của Đấu Chiến Thắng Phật và mưu đồ toan tính làm chủ Tam Giới của Ngưu Ma Vương.

phong-than-ky-game-mobile-sap-ra-mat-cuc-hay-2

Gameplay turnbased kết hợp giữa thẻ bài, dàn trận và nhập vai

Gameplay của game online Phong Thần Ký được xây dựng theo lối turnbased kết hợp giữa thẻ bài, dàn trận và nhập vai quen thuộc. Trong game, người chơi được phép lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính là Diệu Âm Tinh, Phá Quân Tinh, Tham Lang Tinh và Thần Hoàng Tinh.

phong-than-ky-game-mobile-sap-ra-mat-cuc-hay-3

Bên cạnh những chức năng cơ bản như: bang hội, đấu trường, nâng cấp trang bị, tựa game sắp ra mắt Phong Thần Ký cũng mang đến cho người chơi những tính năng mới lạ và chỉ có trong game như: Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến, Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn… được xây dựng khá hoàn chỉnh.

phong-than-ky-game-mobile-sap-ra-mat-cuc-hay-4

Được biết game sẽ phát triển trên cả hai hệ điều hành nổi tiếng là iOSAndroid. Game được đầu tư khá nhiều vào phần giao diện, hiệu ứng kỹ năng và tạo hình nhân vật hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Game dự kiến ra mắt giữa tháng 2 tới.

Phong Thần Ký – Game Mobile Sắp Ra Mắt Cực Hay
Tagged on: