Chính thức khai mở phiên bản đầu tiên mang tên “Hùng Bá Thiên Hạ”, Phong Vân Truyện – Game kiếm hiệp của người Việt do Gamota Studio sản xuất và được Gamota phát hành độc quyền đã nhận được sự ủng hộ rất tích cực từ phía cộng đồng Game thủ Việt.

Game Phong Vân Truyện
Fanpage chính thức của Game Phong Vân Truyện

​Game Phong Vân Truyện được đầu tư khá kỹ lưỡng và tỉ mỉ cả về đồ họa và tính năng, mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm thuần Việt mà không làm mất đi chất Phong-Vân vốn có của cốt truyện. Nội dung game bám sát phần 1 Hùng Bá Thiên Hạ của bộ truyện kiếm hiệp Phong Vân nổi danh của Mã Vinh Thành và Đan Thanh. Người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật những nhân vật như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Vô Danh và hòa mình vào cuộc chiến đầy máu lửa, sư đồ quyết chiến, huynh đệ tương tàn. Phong vân, cái tên từng làm khuynh đảo cộng đồng fan kiếm hiệp giờ tiếp tục làm mưa là gió trên thị trường game mobile.

Chỉ sau 2 tuần khai mở, Phong Vân Truyện đã ra mắt liên tiếp 2 server là Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân để đáp ứng nhu cầu chơi ngày càng lớn của cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh đó Ban Quản Trị game cũng liên tục cải tiến tính năng, giao diện mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

Phong Vân Truyện chính thức khai mở server 2
Phong Vân Truyện chính thức khai mở server 2

Game Phong Vân Truyện sở hữu lối chơi theo lượt đơn giản, tương thích với nhiều dòng máy và cấu hình khác nhau. Với những tính năng độc đáo như chat liên server, tranh đoạt võ công, bế quan tu luyện,… hứa hẹn sẽ khiến game thủ khó có thể rời mắt khỏi những chiếc Smartphone của mình

Phong Vân Truyện - Bế quan tu luyện
Phong Vân Truyện – Bế quan tu luyện

 

Phong Vân Truyện - Tranh đoạt võ công
Phong Vân Truyện – Tranh đoạt võ công

Phong Vân Truyện chính thức khai mở server 3
Phong Vân Truyện chính thức khai mở server 3

Để biết thêm chi tiết về Game Phong Vân Truyện, cập nhật tin tức game và tham gia chuỗi sự kiện chào mừng server mới, bạn đọc có thể tìm hiểm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvantruyenmobile
Trang chủ: http://phongvantruyen.mobi/

Phong Vân Truyện – Game kiếm hiệp được mong đợi nhất 2014

3 thoughts on “Phong Vân Truyện – Game kiếm hiệp được mong đợi nhất 2014

Comments are closed.