Dàn vũ khí mới chất đừng hỏi sẽ chuẩn bị được ra mắt trong Phục Kích. Trong nội dung bài chia sẻ dưới đây bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt nghía qua nhé:

Bản cập nhật Phục Kích tháng 10 sắp sửa được tung ra trong sự háo hức và mong chờ của rất nhiều game thủ. Trong bản cập nhật lần này, NPH VTC Game tiếp tục cho ra mắt những vũ khí đã và đang làm “say lòng” game thủ Đột Kích. Tính năng vượt trội cùng cùng sức công phá mạnh mẽ, chắc chắn sẽ khiến các bạn muốn sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

​1. Gatling Gun

Khẩu “6 nòng” có lẽ không quá xa lạ với người chơi khi đây là trang bị số một của chế độ bắn Zombie. Được trang bị lượng đạn “bá đạo” lên tới 400 viên, đây là khẩu súng máy có lượng đạn lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vũ khí này khá nặng trong việc di chuyển sẽ là điểm mà các game thủ Phục Kích cần lưu ý.
phuc-kich-ngat-ngay-dan-vu-khi-cuc-chat-sap-ra-mat-1
HIỆU ỨNG:
– Lượng đạn +50
– EXP: 30%
– vàng: 20%
– Tăng 15% dame AI
– Khi trang bị vào balo bất kỳ số lượng đạn + 10 (MG)

2. M4A1 GUITAR 

Đây là vũ khí được tạo hình độc đáo khi mô phỏng hình dáng của chiếc Guitar điện, kết hợp với đôi cánh đen dũng mãnh đã tạo nên một trong những khẩu M4A1 có hỏa lực mạnh mẽ nhất.

phuc-kich-ngat-ngay-dan-vu-khi-cuc-chat-sap-ra-mat-2

HIỆU ỨNG:
– Exp: 50%
– vàng 30%
– Hiệu ứng đặc biệt
– Khi trang bị vào balo bất kỳ số lượng đạn + 2 (rifle)

3. SCARLIGHT-SEAGOLD

Nổi tiếng trong cộng đồng Game thủ Đột Kích bởi khả năng “đấm mồm” tuyệt đỉnh, giờ đây người chơi game online Phục Kích đã có thể trải nghiệm khả năng head-shot “thần thánh” khi sử dụng Scarlight. Sở hữu băng đạn lên tới 45 viên, khả năng càn quét giữa vòng vây địch của vũ khí này được đánh giá vô cùng lớn.

phuc-kich-ngat-ngay-dan-vu-khi-cuc-chat-sap-ra-mat-3

HIỆU ỨNG:
– Đạn +5
– Exp: +30%
– Gold: +20%
– Tăng tốc độ thay đạn 4. DUAL STEYR-SEAGOLD

Sở hữu tốc độ, sự ổn định và sức mạnh vô cùng lớn khiên mọi kẻ địch đều phải run sợ khi đứng trước khẩu Dual Steyr.Tốc độ thay đạn cực nhanh kèm theo khả năng làm chậm đối phương khiến kẻ địch khó lòng chạy thoát khi đã nằm trong tầm ngắm.

phuc-kich-ngat-ngay-dan-vu-khi-cuc-chat-sap-ra-mat-4

HIỆU ỨNG:
– Khi  bắn trúng địch, khiến địch giảm tốc 10% duy trì 1.5 giây
– Vàng: 20%
– Exp: 30%
– Lượng đạn +5

5. SLUG MODE

Sức mạnh tuyệt đối trong những pha giao tranh ở phạm vi hẹp đã ghi điểm trong lòng các bạn. Hỏa lực mạnh mẽ đi kèm tính năng vừa thay đạn vừa có thể bắn đặc trưng của dòng vũ khí này khiến nó nắm được một chút lợi thế trong những pha solo “tay đôi”.

phuc-kich-ngat-ngay-dan-vu-khi-cuc-chat-sap-ra-mat-5

HIỆU ỨNG:
– EXP: 50%
– vàng: 30%
– Hiệu ứng Slug
– Trang bị vào ba lô bất kì, trong Zombie và AI BOSS sát thương của tất cả vũ khí +10%
– Khi trang bị vào balo bất kỳ số lượng đạn +2 (Shotgun)
Trên đây là những vũ khí mới sẽ được cập nhật trong bản update cuối tháng 10. Đâu là trang bị bạn mong chờ nhất. Để lại comment phía bên dưới nhé.
[Phục Kích] Ngất ngây dàn vũ khí cực chất sắp ra mắt