Tháng 4 có thể nói là tháng bùng nổ của Pirate Kings khi lượng truy vấn tăng đột biến. Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là Pirate Kings, tải Pirate Kings, Hack Pirte Kings, …

Pirate Kings - Game được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 ảnh 1

Pirate Kings đạt top 5 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Goolge Việt Nam

Không rõ bắt đầu như thế nào nhưng trong tháng 4 vừa qua, Pirate Kings là từ khóa được hầu hết các trang tin game liên tục đăng tải và khai thác. Theo một số liệu tin cậy từ phía Google cung cấp thì trong vòng 2 tuần cuối tháng 4/ 2015 vừa qua, top 5 từ khóa được người dùng tại Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất lần lượt là Pirate Kings, Naruto, Ngọc Rồng Online, Fifa Online 3, và cuối cùng Ninja School.

Pirate Kings - Game được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 ảnh 2

“Pirate Kings” qua thống kê của Google Trends

Pirate Kings - Game được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 ảnh 3

Pirate Kings liệu đã “nguội” ???

Sau một thời gian gây bão trên khắp cộng đồng người dùng Facebook và game thủ Việt Nam, bước sang tháng 5 tựa game gây rạn nứt tình cảm này dường như có phần xìu xuống. Phát triển đa nền tảng, tựa game online Pirate Kings cho phép người chơi có thể chơi trên các phiên bản game PC, game iOS, game Android chỉ cần có mạng internet.

Pirate Kings - Game được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 ảnh 4

Tuy nhiên tới thời gian gần đây những status, những thông tin về tựa game giải trí Pirate Kings đã loãng dần và ít xuất hiện hơn. Liệu trò chơi đã bắt đầu đi vào giai đoạn thoái trào hay chỉ đơn giản là giảm nhiệt để rồi lại tăng. Câu trả lời cho câu hỏi này có lẽ chỉ có thời gian mới có thể trả lời được.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game với cả 2 phiên bản iOS và Android bằng đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Pirate Kings cho iOS

Tải Pirate Kings cho Android

>>> Tham gia cộng đồng Pirate Kings trên Onclan: https://onclan.com/game/pirate-kings

Pirate Kings – Game được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4
Tagged on: