Sau thông tin game mới PK Truyền Kỳ được mua thành công hồi đầu tuần thì chiều qua, 24/06 tựa game thẻ bài đa nền tảng này bất ngờ ra mắt trang teaser hứa hẹn ngày ra mắt cận kề.

Sắp ra mắt tựa game đa nền tảng hấp dẫn

Theo những thông tin đã đưa trước đó, tựa game giải trí đa nền tảng PK Truyền Kỳ sẽ được chính thức giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt bởi NPH aMO vào đầu tháng 7 sắp tới đây.

pk-truyen-ky-tung-teaser-hua-hen-ngay-ra-mat-can-ke-1

Teaser chính thức của tựa game mới này cũng được tại địa chỉ http://pktruyenky.vn, PK Truyền Kỳ càng làm gamer trông ngóng ngày ra mắt của tựa game này.

Vài nét về PK Truyền Kỳ

Ấn tượng đầu tiên là trang teaser mang phong cách chibi đáng yêu với hình ảnh của các vị tướng như Quan Vũ, Tư Mã Ý, Tào Tháo, Tôn Thượng. Các thông tin đặc sắc game, hệ thống thần tướng cũng được mô tả khá chi tiết và mốc thời gian Closed Beta đã được ấn định vào 10h’ ngày 01/07.

Điểm nổi bật nơi tựa game online sắp ra mắt PK Truyền Kỳ có lẽ nằm ở hệ thống lôi đài, tính năng trói buộc cùng các kỹ năng chuyên môn là các tính năng khiến game nổi bật trong làng game mobile Việt tháng 7 sắp tới

pk-truyen-ky-tung-teaser-hua-hen-ngay-ra-mat-can-ke-2

Đồ họa đơn giản hút hồn người chơi

Tựa game nhập vai theo lượt PK Truyền Kỳ được thiết kế trên nền đồ họa 2D tươi sáng, trong game, người chơi trong vai trò nhà cầm quân, chiêu mộ các tướng, kiến thiết đội hình, phân tài cao thấp trên đấu trường PvE, PvP. Lối chơi của PK Truyền Kỳ có nhiều nét tương đồng với các gMO trên thị trường như Dota Truyền Kỳ, LoL Truyền Kỳ…tuy nhiên khác biệt ở chỗ game thủ có thể trải nghiệm đồng thời trên phiên bản mobile (Android, iOS) và Webgame không cần cài đặt phần mềm giả lập trên PC.

pk-truyen-ky-tung-teaser-hua-hen-ngay-ra-mat-can-ke-3

Hệ thống tướng trong PK Truyền Kỳ

Hệ thống tướng trong game đa nền tảng PK Truyền Kỳ được chia làm 04 nhóm dựa trên vũ khí tùy thân như: Đao – Kiếm, Thương, Cung, Quạt. Tùy thuộc mỗi nhóm và mỗi võ tướng mà khả năng sát thương, vị trí đứng lẫn ưu nhược điểm khác nhau. Điều này khiến trận đấu trở nên thiên biến vạn hóa, người chơi có thể thỏa sức trổ tài chiến thuật của mình cũng như team ngẫu hứng với các màn giao tranh đỉnh cao.

Trong thời gian đếm ngược tới ngày ra mắt, các game thủ có thể thức sức với mini game Soi Tướng Nhận Quà trên teaser để nhận ngay những phần quà thiết thực như giftcode, thẻ điện thoại, trang bị cực giá trị có thể sử dụng luôn và ngay khi game chính thức mở cửa.

pk-truyen-ky-tung-teaser-hua-hen-ngay-ra-mat-can-ke-4

Cách chơi của mini game Soi Tướng Nhận Quà rất đơn giản và có phần giống với tựa game quen thuộc Pikachu khi cùng tìm ra 2 ô có hình ảnh giống nhau. Song nếu Pikachu rèn luyện nhanh mắt thì mini game của PK Truyền Trí lại thách thức trí nhớ của người chơi.

Trang teaser: http://pktruyenky.vn
Facebook: https://www.facebook.com/pktruyenky.vn
Group facebook: https://www.facebook.com/groups/pktruyenky.vn​

Trailer game PK Truyền Kỳ

PK Truyền Kỳ tung teaser hứa hẹn ngày ra mắt cận kề