Là một trong số những cái tên được mong đợi nhất, game Pokemon GO hứa hẹn sẽ nhanh chóng ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Lần đầu được giới thiệu đi kèm trailer ấn tượng vào hồi tháng 9 năm ngoái, tựa game mới Pokemon GO đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng cho riêng mình mặc dù chưa ra mắt. Chẳng riêng gì game thủ Việt, các fan hâm mộ Pokemon trên khắp toàn cầu đều nôn nóng về ngày ra mắt cũng như khát khao được lần đầu trải nghiệm gMO này.

pokemon-go-game-sap-ra-mat-dang-mong-nhat-2016

Game sắp ra mắt này được dự kiến trình làng vào tháng 3/2016, tuy nhiên, ngay tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thời gian cụ thế nhất được đưa ra. Trong khi người hâm mộ vẫn đang tò mò thì mới đây hãng Niantic Labs đã hé lộ rằng hãng sẽ tham gia sự kiến GDC 2016 (hội nghị game được tổ chức hàng năm). Và đây cũng chính là nơi đầu tiên mà cái tên Pokemon GO xuất hiện trước đông đảo game thủ cũng như giới chuyên môn.

pokemon-go-game-sap-ra-mat-dang-mong-nhat-2016-2

Thông báo của ban tổ chức sự kiến GDC 2016 có mô tả: “Trong 3 năm qua, Niantic đã xác định nghiên cứu về thể loại game mới tương tác với thế giới thực bằng những thiết bị di động. Hãng sẽ mang thương hiệu Pokemon trở lại với hàng trăm quái vật khác nhau xuất hiện trên toàn cầu trong sản phẩm mới của mình mang tên Pokemon GO…”

pokemon-go-game-sap-ra-mat-dang-mong-nhat-2016-3

GDC 2016 sẽ diễn ra tại Mỹ và bắt dầu từ 14/03 cho tới 18/03, bên cạnh những sự kiện nhỏ như bàn luận về công nghệ, cách thức thiết kế thì sẽ có cuộc thi dành cho những sản phẩm Indie. Tuy nhiên, hiện tại game thủ trên thế giới vẫn đang đặt Pokemon GO làm vấn đề quan tâm hàng đầu tại sự kiện này.

Mọi thông tin mới nhất về tựa game online mới Pokemon GO sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để nắm được những thông tin hot nhất về game nhé.

Pokemon GO – Game sắp ra mắt đáng mong nhất 2016
Tagged on: