Niantic tung Pokemon GO ra toàn cầu, tiến hành sửa lỗi và mới đây nhất là họ sẽ tiếp tục thử nghiệm những tính năng mơi nhằm hỗ trợ người chơi trong đó đáng chú ý nhất là tính năng tìm Pokemon.

Ngay sau khi hoàn tất phiên bản cập nhật 1.3.0, nhà phát triển Pokemon GO tiếp tục thử nghiệm những tính năng mơi nhằm hỗ trợ người chơi. Cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đang sôi sục vì tựa game hay cho Android và iOS số 1 mang tên Pokemon GO, cơn sốt bắt pokemon xuất hiện tại mọi địa điểm. Và để giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, Niantic đã update phiên bản cập nhật 1.3.0 với nhiều tính năng hấp dẫn

pokemon-go-sua-loi-va-thu-nghiem-tinh-nang-tim-pokemon 1

Tiến hành sửa các lỗi trên Pokemon GO

 

– Tăng độ chính xác của cú ném curveball throw.

– Sửa lỗi ném bóng “Nice”, “Great” và “Excellent”

– Sửa lỗi hiển thị không đúng Medal icons

– Cho phép người chơi sửa Nickname một lần. Hãy chọn tên gọi một cách khôn ngoan

– Sửa lỗi tính năng Batterry saver trên iOS

– Hình ảnh mới của các Team Leaders: Candela, Blanche, và Spark.

– Test chức năng “Nearby Pokemon” mới. Nên bạn có thể thấy một vài thay đổi trong giao diện Nearby (Ad vừa test thì hiển thị thêm đám cỏ và tên mới là SIGNTINGS)

– Sửa lỗi text

pokemon-go-sua-loi-va-thu-nghiem-tinh-nang-tim-pokemon 2

Pokemon GO: thêm tính năng hoàn toàn mới

Thêm tính năng nhắc nhở người chơi không nên chơi game khi lái xe. Người chơi phải xác nhận họ không lái xe để  tiếp tục chơi game mobile Pokemon GO

Đáng chú ý nhất trong phiên bản mới của Pokemon GO đó chính là tính năng dò tìm “Nearby Pokemon” khi người chơi sẽ nhận được thông báo sự xuất hiện của pokemon trong bán kính 100m và hình ảnh hiển thị thêm bụi cỏ bên cạnh.

pokemon-go-sua-loi-va-thu-nghiem-tinh-nang-tim-pokemon 3
Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản “Nearby Pokemon” cuối cùng khi Niantic dự định sẽ cập nhật hệ thống săn pokemon có thể giúp người chơi thấy rõ hơn vị trí của chúng. Theo thông tin từ Twitter và Reddit, phiên bản tìm kiếm Pokemon đang được thử nghiệm sẽ xuất hiện hình ảnh của Pokestop ở gần người chơi nhất.

pokemon-go-sua-loi-va-thu-nghiem-tinh-nang-tim-pokemon 4
Điểm đặc biệt của phiên bản “Nearby Pokemon” đang trong giai đoạn thử nghiệm beta này là giới hạn tối đa khoảng cách là 500m và áp dụng cho tất cả pokemon xuất hiện trong vùng lân cận của người chơi.

Hiện tại, nhà phát triển Pokemon GO vẫn tiếp tục tiếp thu những ý kiến phản hồi từ phía người chơi với hy vọng nâng cấp Pokemon GO trở thành một tựa game giải trí hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của các Trainer. Điều này hứa hẹn Pokemon GO sẽ tiếp tục là sự lựa chọn số 1 dành cho fan hâm mộ Pokemon.

Chúng ta cùng chờ đợi tính năng mới này ra mắt và hy vọng sẽ hỗ trợ tốt cho người chơi. Mời các bạn chú ý theo dõi thông tin trên Blog Game mới ra mắt của chúng tôi nhé.

[Pokemon GO] sửa lỗi và thử nghiệm tính năng tìm Pokemon
Tagged on: