Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ mà không thể tin được khi thấy một tựa game kinh dị bạn có thể đổi khuôn mặt là chính mình trong đó. Trò chơi mà Blog Game Mới Ra Mắt nhắc đến ở đây chính là Post Brutal.

Game kinh dị Post Brutal chính thức Beta sau 2 năm phát triển

Trong năm 2014, Hell Tap Entertainment đã từng công bố một tựa game nhập vai sống còn lấy bối cảnh thời hậu khải huyền đầy hứa hẹn của mình với tên gọi Post Brutal. Sau gần 2 năm phát triển, cuối cùng ở thời điểm hiện tại Post Brutal cũng đã sẵn sàng tiến tới giai đoạn beta.

post-brutal-game-kinh-di-doi-khuon-mat-la-chinh-ban 1

Được biết, Post Brutal là một tựa game ARPG góc nhìn người thứ 3 trong bối cảnh tang thương, u ám thời hậu khải huyền của thành phố Zero. Ở nơi đây, bạn cùng với một nhóm người sống sót khác đang cố gắng nỗ lực “sinh tồn” lâu nhất có thể, bên cạnh đó làm sáng tỏ những bí ẩn của The Event. Người chơi sẽ phải đối mặt với vô số các thây ma và hầu hết đều là cư dân của thành phố bị nhiễm bệnh.

post-brutal-game-kinh-di-doi-khuon-mat-la-chinh-ban 2

Post Brutal có đặc điểm khác biệt so với game kinh dị khác

post-brutal-game-kinh-di-doi-khuon-mat-la-chinh-ban 3

Không giống như các tựa game di động khác, nhân vật chính trong Post Brutal sẽ chính là BẠN. Cụ thể, Post Brutal cho phép game thủ sử dụng camera của điện thoại để chụp khuôn mặt mình cũng như ghi âm cả giọng để đưa vào trò chơi. Đây là một tính năng khá thú vị từng được áp dụng ở nhiều trò chơi khác nhưng với thể loại kinh dị sống còn như Post Brutal thì nó còn tăng thêm sức hấp dẫn gấp nhiều lần.

post-brutal-game-kinh-di-doi-khuon-mat-la-chinh-ban 4

post-brutal-game-kinh-di-doi-khuon-mat-la-chinh-ban 5
Tựa game mobile này cũng sở hữu cho mình một cốt chuyện sâu sắc và lôi cuốn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những sự lựa chọn của bạn bởi nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tình tiết hay kết thúc của trò chơi.

Trailer game Post Brutal

Hiện Post Brutal đang cho người chơi đăng ký tài khoản để xét tuyển tham gia giai đoạn Beta trong thời gian tới. Nếu bạn muốn chơi thử  Post Brutal thì hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm tựa game kinh dị độc đáo này nhé.

>>> Đăng ký tại: http://helltap.com/beta/

Post Brutal: game kinh dị đổi khuôn mặt là chính bạn
Tagged on: