Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Playerunknown’s Battlegrounds được cộng đồng game thủ thế giới mặc định là một game mới nổi bật nhất trong năm 2017.

Có vẻ như, Sony cũng đang muốn tiếp bước Microsoft đưa Playerunknown’s Battlegrounds lên hệ máy console sau khi tựa game sinh tồn bom tấn được phát hành trên Xbox One vào cuối năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, cha đẻ PUBG – Brengan Greene – đã chia sẻ rằng “Bluehole đang trong quá trình đàm phán với Sony để tạo ra một phiên bản PUBG riêng cho hệ máy PS4 sau khi phiên bản Xbox One ra mắt”.

qua-hot-sony-cung-muon-dua-playerunknowns-battlegrounds-len-ps4-1

Nếu việc PUBG lên PS4 thành công, thì rõ ràng đây sẽ là một cơ hội rất lớn dành cho Bluehole để khai phá một thị trường mới, nhất là khi việc ký hợp đồng với Microsoft chỉ mang ý nghĩa quảng bá cho Xbox One X, thế hệ máy chơi game sắp ra mắt của ông lớn xứ Redmond. Thế nhưng bạn cần nhớ là doanh số PS4 nhiều hơn Xbox One rất nhiều lần và ngay cả việc PUBG lựa chọn những nền tảng nhiều người chơi sở hữu máy cũng là điều dễ hiểu mà thôiGiống nhiều game Early Access khác, tuy chưa chính thức trình làng nhưng Battlegrounds vẫn xứng đáng được ghi nhận là một tác phẩm nổi bật của năm 2017. Dù gì đi nữa, người ta vẫn đang chơi nó, vẫn đang yêu nó, mà “người ta” ở đây vẫn khiến hàng nghìn tựa game khác trở nên ghen tị nữa kìa. Battlegrounds, nói không ngoa, là một trong những game có sức ảnh hưởng lớn nhất năm 2017.

qua-hot-sony-cung-muon-dua-playerunknowns-battlegrounds-len-ps4-2

Ở Việt Nam, Playerunknown’s Battlegrounds thực sự cũng đã tạo ra một cơn sốt riêng rất mạnh mẽ, song với tình trạng thu nhập đầu người còn thấp và việc bỏ tiền ra mua game vẫn còn hạn chế thì trò chơi này chưa thể nào đạt được thành tựu lớn như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 đã làm được. Song trong tương lai thì chẳng thể nói trước điều gì cả…

Những thông tin game Playerunknown’s Battlegrounds cũng như các tựa game hot khác sẽ được cập nhật liên tục và gửi tới quý độc giả nha.

Quá hot, Sony cũng muốn đưa Playerunknown’s Battlegrounds lên PS4