Tựa game chiến thuật giải trí Quarantine sẽ chính thức được phân phối qua hệ thống Steam theo hình thức Early Access vào ngày 09/02 tới đây.

Quarantine sẽ sớm trình làng

Mới đây, hãng 505 Games đã bất ngờ công bố Quarantine một tựa game chiến thuật theo lượt hoàn toàn mới. Được biết, Quarantine được dự kiến sẽ có mặt phiên bản game PC thông qua hệ thống Steam theo hình thức Early Access vào ngày 09/02 tới đây.

quarantine-game-chien-thuat-theo-luot-moi-se-ra-mat-vao-ngay-92-1

Quarantine có gì hot?

Trong game online Quarantine, người chơi sẽ nhập vai là một vị chỉ huy lực lượng để đối phó với cơn đại dịch đang càn quét toàn cầu, điều này đã và đang đe dọa sẽ xóa sổ nhân loại khỏi hành tinh của chúng ta. Do vậy, lúc này nếu bạn có quyết định sai lầm thì sẽ khiến bao công sức tiến hóa hàng triệu năm của chúng ta trở về con số không.

quarantine-game-chien-thuat-theo-luot-moi-se-ra-mat-vao-ngay-92-2
quarantine-game-chien-thuat-theo-luot-moi-se-ra-mat-vao-ngay-92-3

Ngoài việc tập trung nghiên cứu để có thể tìm ra cách chữa trị căn bệnh quái ác này thì người chơi vẫn phải cố gắng ngăn chặn dịch bệnh lan rộng hơn. Do vậy, bạn sẽ cần phải xây dựng các khu định cư cho những người còn sống sót và cần đảm bảo những nhu cầu thiết yếu như đồ ăn, nước uống và cả việc đảm bảo an ninh như hầu hết các tựa game sinh tồn khác.

quarantine-game-chien-thuat-theo-luot-moi-se-ra-mat-vao-ngay-92-4

quarantine-game-chien-thuat-theo-luot-moi-se-ra-mat-vao-ngay-92-5

Và để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ vô cùng khó khăn nói trên, bạn còn cần phải tìm kiếm, huy động và sử dụng các nguồn tài nguyên mà mình có một cách thông minh một cách hiệu quả nhất và không ngừng phát triển những ứng dụng công nghệ hiện đại để có thể bảo vệ sự tồn tại của nhân loại. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây

Những thông tin mới nhất về Quarantine cũng như các tựa game mới khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên nhé.

Quarantine – Game chiến thuật theo lượt mới sẽ ra mắt vào ngày 9/2
Tagged on: