Tựa game miễn phí Real Racing 3 khai thác thể loại game đua xe đến từ nhà phát hành game nổi tiếng thế giới EA. Với các phiên bản cập nhật liên tục, Game mới ra mắt xin phép giới thiệu tới bạn 7 mẹo chơi bất biến để bá đạo trên từng hạt gạo trong game nhé.

1. Tắt phanh tự động

real-racing-3-va-7-meo-choi-ai-cung-phai-biet-1

Phanh tự động có lẽ như 1 người bạn bỗ trợ tuyệt vời cho người mới chơi. Tuy nhiên, khi bạn quen tay, điều này gây vướng víu khá nhiều. Thay vào đó, hãy chọn phanh tay, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được chiếc xe theo ý thích của bản thân. Những pha drift xe bốc lửa hoặc những cú ôm cua thần thánh sẽ giúp bạn bức lên nhanh chóng.

2. Ôm cua thật sát và cẩn thận

real-racing-3-va-7-meo-choi-ai-cung-phai-biet-2

Khi bạn bắt đầu quen với lộ trình, bạn sẽ biết khi nào cần bo cua để giữ tốc độ hiện tại. Khi ôm cua, hãy giảm nhẹ ga một chút, tuy nhiên đừng giảm quá nhanh. Giữ tốc độ ở một mức ổn định sẽ làm xe bạn không va phải những vật cản hoặc tay đua khác.

3. Nếu bạn đang đứng vị trí thứ nhất, hãy nhớ cắt đuôi đối thủ

Không phải một tựa game online mới ra mắt nhưng cũng giống như các gMO cùng thể loại. Luôn nhớ tiêu chí: Khi bạn đang đứng thứ nhất, hãy cắt đuôi đối thủ. Sẽ rất khó để giữ vững vị trí này vì những tay đua khác luôn lăm le để chiếm nó. Vì thế, bạn nên ‘chơi bẩn’ một tí để giữ vững vị trí hàng đầu này. Bất kì tay đua nào có ý định vượt mặt bạn, hãy dập nó ngay từ trong trứng nước bằng cách đánh tay lái chặn ngay hướng đối thủ đang chạy.

real-racing-3-va-7-meo-choi-ai-cung-phai-biet-3

Nếu bạn đang thẳng tiến trên lộ trình và có 1 đối thủ đang cố bám đuôi bạn sát nút. Hãy lẵng lặng cho người đó vượt lên 1 chút, đánh tay lái và hất hắn ta ra khỏi đường đua ngay lập tức. Quả là tuyệt phải không nào?

4. Đây không phải là trò xe điện đụng

real-racing-3-va-7-meo-choi-ai-cung-phai-biet-4

Húc xe vào 1 đối thủ khác là một cách tuyệt vời để bức lên. Tuy nhiên, trong thế giới game miến phí hay Real Racing 3 hãy cẩn trọng khi dùng nó, khi bạn đang ở vị trí khá thấp trong đoàn đua, bạn có thể dễ dàng bị các đối thủ khác hất ra khỏi đường đua. Đừng lạm dụng việc húc vào xe của người khác cũng như va vào các chướng ngại ven đường. Xe của bạn sẽ sút giảm hiệu năng 1 cách đáng kể nếu bạn lái xe theo cách như trên.

5. Chỉ mua xe khi túi bạn rủng rỉnh tiền?

real-racing-3-va-7-meo-choi-ai-cung-phai-biet-5

Việc lựa chọn được 1 chiếc xe tốt là điều khá khó khăn với game thủ. Vì thế, bạn hãy lựa chọn càng sớm càng tốt chiếc MP4-12C McLaren. Chiếc xe này có các chỉ số gần như là tốt nhất trong bộ sưu tập của game miễn phí hay nhất này. Hãy đầu tư tiền để tậu ngay chiếc xe này đi nào.6. Bắt đầu với Nissan Silvia thay vì Focus RS

real-racing-3-va-7-meo-choi-ai-cung-phai-biet-6

Bạn thắc mắc tại sao lại chọn dòng Nissan Silvia thay cho Focus RS? Câu trả lời rất đơn giản vì dòng xe Nissan có khả năng tăng tốc cùng với phanh tốt hơn hẳn so với Focus RS. Bạn muốn ngay từ đầu sẽ dẫn đầu đoàn đua thì hãy chọn Nissan thay vì Focus, nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

7. Chiến với những chiếc xe chưa sửa, tại sao không?

real-racing-3-va-7-meo-choi-ai-cung-phai-biet-7

Một vài vòng đua không đòi hỏi quá nhiều về việc sửa chữa xe cộ. Nếu bạn gần sạch túi và tự tin kĩ năng lái xe đủ điêu luyện, hãy chấp nhận rủi ro và đua đi nào. Khi bạn đua với 1 chiếc xe hư hỏng đôi chút, nó sẽ cho bạn những cảm xúc khá tuyệt vời, trải qua những phút giây đầy hồi hộp và vỡ òa trong hạnh phúc khi cán đích đầu tiên.

Link tải Real Racing 3 cho iOS: http://goo.gl/c5pXiR

Link tải Real Racing 3 cho Android: http://goo.gl/FKhDkm

Tải miễn phí các tựa game mobile miễn phí khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Real Racing 3 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/real-racing-3

Real Racing 3 và 7 mẹo chơi ai cũng phải biết
Tagged on: