Hòa chung không khí của Seagame 28 đang diễn ra cực kì sôi động cùng những vòng lăn của trái bòng. Cùng quẩy với các cầu thủ của đội nhà với tựa game giải trí Striker Arena trên nền tảng iOS.

refresh-cung-mon-the-thao-vua-tren-ios-1

Tựa game mới ra này sẽ cho bạn cơ hội gia nhập một trong hai đội bóng Vikings hoặc Gladiators. Với Striker Arena, bạn sẽ phải cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng hơn đối phương để giành lấy vinh quang về cho đội mình.

refresh-cung-mon-the-thao-vua-tren-ios-2

Striker Arena trông giống như một game bóng đá thông thường. Tuy nhiên trên thực tế, trong game bạn sẽ không phải để ý tới một luật lệ hà khắc nào. Theo đây, bạn có thể gửi các chiến binh hùng mạnh của mình vào cuộc chơi phù hợp với chiến thuật đặt ra.

Thỏa mãn mọi người chơi với hai chế độ chơi game online và offline, Striker Arena mang đến 48 thử thách cho bạn đánh bại, chinh phục. Bạn cũng có thể lựa chọn  chơi ở chế độ hai người chơi trên cùng thiết bị để trải nghiệm nhiều niềm vui hơn. Nghe thật thú vị đúng không nào?

refresh-cung-mon-the-thao-vua-tren-ios-3

Hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản game iOS, người dùng Android sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm game trên chính thiết bị của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé.

Tải game Strike Arena cho iOS

Refresh cùng môn thể thao vua trên iOS
Tagged on: