Rocket League là một game đua xe đá bóng online đa nền tảng rất hấp dẫn, đã đạt đến con số 20 triệu người chơi. Con số ao ước của rất nhiều tựa game khác.

Kể từ khi ra mắt hồi giữa năm 2015 cho tới nay, tựa game online đa nền mang đậm chất thể thao Rocket League đã tạo ra cơn sốt lớn trên toàn thế giới. Và thật bất ngờ là trò chơi đua xe đá bóng độc nhất vô nhị này vẫn duy trì được phong độ cao trong suốt thời gian vận hành với số lượng người chơi ngày càng tăng mạnh.

Rocket League đạt con số ấn tượng 20 triệu lượt tải

Cho tới nay thì Rocket League đã đạt được mốc người chơi khổng lồ lên tới con số 20 triệu – Con số mà rất nhiều các tựa game bom tấn phải ao ước, vậy mà một game indie do đội ngũ phát triển độc lập lại có thể vươn tới chỉ sau khoảng hơn 1 năm chính thức vận hành. Quả thực đây là một bất ngờ lớn cho cả thế giới trò chơi trực tuyến!

rocket-league-game-online-dua-xe-da-bong-cuc-hot 1

Thực tế, Rocket League cũng đã trở thành một trong những game online cực hot trong cộng đồng game thủ Việt nhờ vào sự vui nhộn cũng như dễ chơi, dễ thưởng thức cùng bạn bè và những game thủ khác của nó. Mặc dù game thủ sẽ phải bỏ 13 USD (khoảng 300 ngàn) để mua trò chơi này, song chắc chắn số tiền bạn bỏ ra sẽ không hề hoang phí một chút nào.

rocket-league-game-online-dua-xe-da-bong-cuc-hot 2
Vài nét về game online Rocket League

Rocket League là tựa game online thể thao kết hợp hành động. Trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.

rocket-league-game-online-dua-xe-da-bong-cuc-hot 3
Trong lúc điều khiển chiếc xe đua, người chơi sẽ cố gắng điều chỉnh hướng để làm sao cố gắng “húc” trúng bóng bay về khung thành đối phương. Đặc biệt hơn, các sân bóng trong Rocket League còn cung cấp thêm các điểm tăng tốc độ để tạo lợi thế cho người chơi.

rocket-league-game-online-dua-xe-da-bong-cuc-hot 4
Lối chơi đơn giản là vậy nhưng tựa game PC Rocket League lại rất dễ gây nghiện cho người chơi nhờ cảm giác thích thú khi ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Không giống như PES hay FIFA khi chúng ta có thể điều khiển cầu thủ sút bóng tương đối dễ dàng, việc tông xe vào quả bóng khổng lồ để đưa nó đi đúng hướng là một việc không đơn giản chút nào.

rocket-league-game-online-dua-xe-da-bong-cuc-hot 5

Không thể chờ đợi thêm được, mời các bạn thưởng thức ngay đi nhé.

>>> Trang chủ: http://www.rocketleaguegame.com/

Rocket League: game online đua xe đá bóng cực hot
Tagged on: