Tiếp nối thành công của phiên bản 1, Shadow Warrior 2 khiến cộng đồng gamer một phen xôn xao với trailer cực chất. Tựa game mới ra mắt này hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây chặt chém máu me be bét cực kinh.

Vài nét về phần 2 của series game Shadow Warrior

Sản phẩm do Flying Wild Hog và Devolver Digital phát triển vừa tiến hành ra mắt trailer chính thức, cũng như xác nhận sẽ có mặt tại E3 2015.

rung-minh-voi-trailer-cua-shadow-warrior-2-1

Trong phần thứ nhất của tựa game giải trí này, game thủ sẽ vẫn vào vai Lo Wang – một vệ sĩ của tập đoàn công nghệ Zilla. Tuy nhiên, vì bất đồng quan điểm với người mà anh bảo vệ. Wang quyết định bỏ đi. Master Zilla – chủ tịch tập đoạn sợ rằng các bí mật của mình sẽ bị Wang tiết lộ, hắn đã tạo ra những loại thuốc biến con người thành quái vật truy sát Wang. Nhà phát triển cho biết, phần thứ 2 sẽ nối tiếp cốt truyện phần 1, nhưng sẽ là một Wang khác (con cháu… hay chắt) đi cùng với 2 thanh niên khác.

rung-minh-voi-trailer-cua-shadow-warrior-2-2

Lối chơi dã man con ngan của Shadow Warrior 2

Shadow Warriors có lối chơi chặt chém tương đối… dã man khi nó mô tả lại các cảnh khiến những con quái vật đứt từng phần cơ thể. Trong phiên bản thứ 2, nhà phát triển sẽ khiến các cảnh này còn chân thực hơn khi nền tảng đồ họa đã được nâng cấp đáng kể. Mặt khác, game sẽ vẫn giữ được tiết tấu… vui tươi như ngày nào bằng những hành động hay lời nói chọc cười game thủ.

rung-minh-voi-trailer-cua-shadow-warrior-2-3

Ngoài ra, mọi thứ sẽ còn vui hơn nữa khi game hỗ trợ co-op tới 4 người . Tất nhiên game vẫn sẽ cho bạn chơi một mình và đảm bảo độ khó vừa phải, nhưng game thủ thực sự chỉ có trải nghiệm tối đa khi có 3 người khác cùng tham gia vì trong phiên bản này hỗ trợ các đòn kết liễu cực dị. Chưa kể súng ống cũng được trang bị và thêm thắt nhiều thứ hơn.

rung-minh-voi-trailer-cua-shadow-warrior-2-4

Shadow Warrior 2 sẽ được Stream trực tiếp trên Twitch vào 3h30 chiều vào 15/06 giờ Bắc Mỹ, khoảng 4h sáng 16/06 giờ Việt Nam. Game có mặt trên PC, PS4 và XONE. Lịch phát hành chính thức sẽ có trong 2016. Với phiên bản game mobile trên cả hai hệ điều hành iOS và Android có lẽ sẽ còn rất lâu nữa người dùng mới có thể trải nghiệm được ngay trên thiết bị của mình.

Trailer game Shadow Warrior 2

Rùng mình với trailer của Shadow Warrior 2
Tagged on: