Tựa game mới vừa ra mắt cộng đồng gamer Việt Horizon Zero Dawn đang là cái tên được cộng đồng game thủ yêu thích game hành động lén lút yêu thích và truyền tai nhau.

san-khung-long-phong-cach-cuc-di-voi-horizon-zero-dawn-1

Horizon Zero Dawn công bố gameplay mới cực dị

Kênh Dual Shockers  vào ngày 21 tháng 9 vừa qua đã đăng tải trên trang YouTube những hình ảnh gameplay đầu tiên của tựa game hành động thế giới mở Horizon Zero Dawn. Đoạn video này ghi lại hình ảnh nhân vật chính Aloy đi săn những con vật robot đang di chuyển trên một cánh đồng rộng lớn. Trong clip, nhân vật được trang bị một con dao rựa cùng một chiếc cung tên tự chế.

san-khung-long-phong-cach-cuc-di-voi-horizon-zero-dawn-2

Cùng với đó, người chơi còn được giới thiệu cơ chế đi lén lút trong bụi cỏ, tính năng quen thuộc trong series Assassin’s Creed. Sau khi săn tìm những con hươu máy, Aloy phải vượt qua một màn boss với con quái thú máy có hình dáng như khủng long 4 chân. Để hạ gục được chúng, người chơi sẽ có thêm các sự lựa chọn từ việc chọn loại tên với nhiều công dụng khác nhau. Cuối cùng, ngời chơi kết liễu quái vật bằng một nhát đâm vào điểm yếu.

san-khung-long-phong-cach-cuc-di-voi-horizon-zero-dawn-3

Xuất hiện các chi tiết mới trong Horizon Zero Dawn

Đoạn clip giới thiệu gameplay của tựa game online mới Horizon Zero Dawn được cho là lấy từ stream của Sony tại trang Nico Nico trong TGS 2015. Thực tế đoạn clip này gần giống với trailer được giới thiệu từ E3 2015 nhưng được giới chuyên môn đánh giá là có các chi tiết mới chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng. Hiện phản hồi của khán giả trên YouTube về mặt gameplay khá tích cực. Nhiều ý kiến cho rằng Horizon Zero Dawn xứng đáng cùng với Uncharted 4 trở thành sản phẩm bom tấn chủ lực trên PS4. Thậm chí, có người còn lầm tưởng gameplay của trò chơi này với một đoạn phim CGI hoành tráng được đầu tư hết sức công phu.

Webgame Horizon Zero Dawn là sản phẩm của hãng phát triển Guerrilla Games. Hãng game này từng được biết đến thông qua series game bắn súng góc nhìn thứ nhất thuộc hàng kinh điển Killzone. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên đội phát triển thực hiện dự án game hành động thế giới mở.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về tựa game hành động này, bạn đọc quan tâm có thể ghé page để theo dõi thường xuyên các thông tin, link tải cũng như các tựa game mobile, game PC khác nhé.

Săn khủng long phong cách cực dị với Horizon Zero Dawn
Tagged on: