Con chim điên Flappy Bird đã từng khiến bạn phát điên, liệu bạn có một lần nữa muốn đập điện thoại với Ninja Spinki Challenges – Tựa game mới của Nguyễn Hà Đông hay không?

Những ai từng một thời mến mộ Flappy Bird cũng như Nguyễn Hà Đông sắp được dịp mãn nhãn với tựa game mới mang tên Ninja Spinki Challenges do dotGEARS Studio của anh hợp tác cùng công ty game Nhật Bản Obokaidem phát hành. Tựa game này dự kiến sẽ có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào ngày 15/12.

sau-flappy-bird-nguyen-ha-dong-tro-lai-voi-ninja-spinki-challenges

Vẫn giữ phong cách phát triển game đơn giản, dễ chơi nhưng khó “lên đỉnh”. Tựa game Ninja Spinki Challenges với đồ họa 8-bit hứa hẹn cũng sẽ tạo được những giây phút “ức chế” như Flappy Bird đã từng. Với bối cảnh nước Nhật Bản thời xưa, người chơi sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật để ghi được số điểm càng cao càng tốt. Ngôn ngữ trong game sẽ là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Trailer game Ninja Spinki Challenges

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mới ra mắt mang tên Ninja Spinki Challenges với cả hai phiên bản game iOS và Androd theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Ninja Spinki Challenges:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/ninja-spinki-challenges./id1134495346?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dot.ninjaspinkichallenges

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đứng quên like bài nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.

Sau Flappy Bird – Nguyễn Hà Đông trở lại với Ninja Spinki Challenges