Cộng đồng game thủ lại có một phen xôn xao trước sự ra mắt của tựa game online Shadowrun Chronicles. Tựa game mới ra mắt này lấy bối cảnh giả tưởng là thế giới trong tương lai. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị được kết hợp với nhau từ phép thuật cho tới các loại súng ống hiện đại.

Chính thức mở cửa Shadowrun Chronicles

Là một trong số những tựa game nhập vai onlinr đánh theo lượt hấp dẫn Shadowrun Chronicles đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống phân phối Steam. Hiện tại tựa game này đang được giảm giá còn 30$ (khoảng 600 ngàn đồng) cho tới ngày 5/5 tới, chi tiết có thể tham khảo tại đây.

Bối cảnh của game nhập vai mới ra Shadowrun Chronicles

Shadowrun Chronicles cho phép người chơi bước vào một thế giới giả tưởng đầy sinh động với hệ thống đồ đạc, ma thuật, trang bị không thể đếm được.

 Shadowrun Chronicles - Game nhập vai mới ra cực ấn tượng ảnh 1

Bạn sẽ tự mình lựa chọn 1 trong số 5 tộc. Mỗi tộc sẽ có vũ khí, kỹ năng, chiêu thức khác nhau. Dựa vào đặc tính của từng tộc, người chơi sẽ đưa ra chiến thuật phù hợp cho mỗi màn đấu sao cho cơ hội giành chiến thắng là cao nhất. Webgame Shadowrun Chronicles cũng sẽ đem tới những kẻ thù hết sức phong phú và thông minh, mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị.

 Shadowrun Chronicles - Game nhập vai mới ra cực ấn tượng ảnh 2

Cách chiến đấu là một trong những điểm gây ấn tượng mạnh nhất ở game nhập vai mới ra mắt hay này khi trò chơi đề cao tính đồng đội. Game thủ có thể kết hợp với 3 người chơi khác để cùng tham chiến, tính toán phối hợp đường đi nước bước trong các màn đánh turn-base đầy tính chiến thuật. Tất nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể chơi một mình song chẳng thể nào thú vị bằng được.

Shadowrun Chronicles - Game nhập vai mới ra cực ấn tượng ảnh 3

Theo thông tin của BQT game, hiện tại tựa game nhập vai mới ra này mới chỉ phát triển trên Steam. Theo định hướng của game thì trò chơi sẽ sớm ra mắt các phiên bản game mobile bao gồm các hệ điều hành phổ biến là iOS, Android. Nếu muốn trải nghiệm game trên thiết bị di động của mình thì chắc hẳn bạn sẽ phải đợi thêm 1 thời gian nữa.

Shadowrun Chronicles – Game nhập vai mới ra cực ấn tượng
Tagged on: