Dù chưa được ra mắt nhưng siêu bom Tru Tiên 3D hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cách mạng vực dậy thị phần MMORPG tiên hiệp năm 2017 tại Việt Nâm.

Từ đầu năm 2017 đến nay, thị phần MMORPG Việt Nam nói chung gần như bị lu mờ bởi nhiều lý do, mà một trong những nguyên nhân chủ đạo nằm ở việc thị trường gMO Việt Nam đang bị chi phối mạnh mẽ bởi dòng game bắn súng. Chưa bao giờ làng game Việt lại bị “lũng đoạn” bởi các tựa game FPS Mobile như giai đoạn 6 tháng đầu năm này.

"Siêu bom" Tru Tiên 3D sẽ vực dậy MMORPG tiên hiệp tại Việt Nam? (1)

Hơn thế nữa, nguyên nhân sâu xa khiến cho dòng game vốn giữ vị trí độc tôn trở nên thất thế trước các thể loại khác chính là việc thị trường đang thiếu những sản phẩm thực sự hoành tráng. Thế nhưng, game thủ không cần phải quá thất vọng, bởi ngay trong mùa hè tới đây thôi, cộng đồng người chơi MMORPG, đặc biệt là cộng đồng game thủ tiên hiệp tại Việt Nam sẽ được đón nhận một quả bom tấn thực sự. Và quả “siêu bom” ấy không phải cái tên nào khác ngoài Tru Tiên 3D.

"Siêu bom" Tru Tiên 3D sẽ vực dậy MMORPG tiên hiệp tại Việt Nam? (2)

Nếu như tại thị trường Trung Quốc, Tru Tiên 3D luôn chiếm giữ vị trí độc tôn, là một trong những sản phẩm MMORPG ăn khách nhất thì khi được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của Gamota, Tru Tiên 3D còn có sứ mệnh lớn lao hơn cả, đó là tạo nên cuộc cách mạng MMORPG Việt trong năm 2017 này. Và để làm được điều đó, hãy cùng điểm lại một vài lý do mà tại sao Tru Tiên 3D lại có thể tự tin đến như vậy.
"Siêu bom" Tru Tiên 3D sẽ vực dậy MMORPG tiên hiệp tại Việt Nam? (3)

Đỉnh  cao đồ họa

Tru Tiên 3D được mệnh danh là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu nền tảng đồ họa “vạn người mê” tại thị trường Trung Quốc. Không nhiều siêu phẩm khác làm được điều này trong khi đó Tru Tiên 3D đã phác họa nên một thế giới tiên hiệp ảo diệu với những đường nét kiến tạo tuyệt mỹ. Tất cả các chất liệu hình ảnh từ bối cảnh, tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ xảo đều được gây dựng một cách công phu và hoành tráng nhất có thể. Nói không sai khi Tru Tiên 3D là một tựa game tiên hiệp thành công nhất trong lịch sử dòng game này từ trước tới nay trên nền tảng mobile.

"Siêu bom" Tru Tiên 3D sẽ vực dậy MMORPG tiên hiệp tại Việt Nam? (4)

8 năm hẹn ước

Hãy nhớ lại ngày mà Tru Tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam, ngày mà những game nhập vai 2D kiếm hiệp vẫn còn đang chi phối thị phần MMORPG thì Tru Tiên như một kẻ ngạo nghễ, xuất hiện và thách thức mọi đối thủ. Và rồi, Tru Tiên chính là tựa game tạo được dấu ấn đậm nét nhất trong cộng đồng game thủ ngày đó. Vì lối chơi, vì đồ họa, vì cốt truyện, vì là một sản phẩm tiên hiệp “bá đạo” vào thời điểm đó… để rồi 8 năm sau, người chơi vẫn nhớ về Tru Tiên như một giấc mộng đẹp chốn bồng lai. Hẹn ước 8 năm rồi, quay về và đánh thức lại một đế chế vĩnh cửu đi thôi!

"Siêu bom" Tru Tiên 3D sẽ vực dậy MMORPG tiên hiệp tại Việt Nam? (5)

Siêu phẩm được mong chờ

Không chỉ có game thủ mà cộng đồng truyện, phim tiên hiệp đều đang rất mong chờ vào sự trở lại của Tru Tiên. Chưa bao giờ có một sản phẩm nào lại được nhiều cộng đồng mong ngóng đến như vậy. Những độc giả của bộ Tru Tiên, những khán thính giả của những bộ phim tiên hiệp và đặc biệt là game thủ của Tru Tiên ngày nào đang ngày đêm trông ngóng được chào đón “người tình xưa” quay trở lại. Và để rồi, thị phần MMORPG tiên hiệp lại được sống dậy một lần nữa dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Tru Tiên 3D, như ngày đó cách đây 8 năm rồi.

Để tìm hiểu thêm thông tin về siêu bom Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm Tiên hiệp, 8 năm bất diệt; bạn đọc vui lòng xem thêm tại: http://trutien.gamota.com/

“Siêu bom” Tru Tiên 3D sẽ vực dậy MMORPG tiên hiệp tại Việt Nam?