ChronoBlade là siêu phẩm game đình đám đã từng rất thành công trên Facebook và nay đã được Netmarble đưa lên hệ điều hành Android thể loại hành động chặt chém đã tay màn hình ngang.

Bối cảnh rộng lớn trong “ChronoBlade”

Tựa game mới ra mắt ChronoBlade ban đầu là một trò chơi trên Facebook đã được phát hành bởi nWay, hãng phát triển tạo ra Power Rangers: Legacy Wars. ChronoBlade là một game hành động nhập vai với lối chơi thuộc thể loại màn hình ngang side-scrolling. Đã từng rất thành công trên Facebook cho nên ChronoBlade nhận được sự đầu tư từ ông lớn Netmarble để có mặt trên di động.

sieu-pham-chat-chem-chronoblade-da-co-mat-tren-android 1
ChronoBlade dẫn dắt người chơi trong một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống, theo đó gamer sẽ được giao hàng chuỗi những nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ tiểu hành tinh của mình. Trò chơi áp dụng tính năng side-scrolling hack-n-slash ,thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những hệ thống hỗ trợ như combo, những khả năng đặc biệt, hay các loại vũ khí hủy diệt.

Gameplay đậm chất hành động siêu chặt chém

Lối chơi của Chronoblade thuộc thể loại chặt chém đã tay, vậy nên những đòn thế combo thực sự là điểm nhấn gây ấn tượng cho gamer một cách rất đẹp mắt và đa dạng. Hơn thế nữa, nhà phát triển game cũng khuyến khích sự xuất hiện của những pha combo liên trảm bằng cách thiết kế điểm thưởng của mỗi màn chơi phụ thuộc vào không chỉ quãng đường bạn đi được mà còn ở số lượng những đòn đánh khác nhau mà “người hùng” của chúng ta thi triển.

sieu-pham-chat-chem-chronoblade-da-co-mat-tren-android 2
Với cơ chế chiến đấu kết hợp từ hơn 100 đòn tấn công riêng lẻ của 4 nhân vật, ChronoBlade đòi hỏi người chơi phải ấn nhả theo đúng công thức mới có thể thi triển Combo. Điều này bước đầu minh chứng cho một tựa game hành động nhập vai “hardcore” đúng nghĩa, và trên hết phải công nhận rằng ChronoBlade được tạo ra là một siêu phẩm thực sự chứ “không phải dạng vừa đâu”.

sieu-pham-chat-chem-chronoblade-da-co-mat-tren-android 3
Bên cạnh đấy, game thủ còn có rất nhiều cách để “làm mới” mình với số lượng vật phẩm và trang bị lên tới 2000 loại. Thật sự không quá khi nhận xét rằng Chronoblade là một tựa game hành động nhập vai có khả năng tùy chỉnh nhân vật thuộc hàng “top” hiện nay. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ kiếm được số điểm kinh nghiệm cần thiết, mở khóa những tùy chỉnh mới và thu thập những chiến lợi phẩm cần thiết.

[AdSense-A]

ChronoBlade mang trong mình PvE và PvP độc đáo

Ngoài 5 chương dài hơi cho phần PvE thường thấy, Chronoblade còn đem tới cơ chế PvP có phần cải tiến hơn so với những sản phẩm cùng thể loại. Tại đây, người chơi sẽ được tham gia với 2 hình thức là chiến đấu với người chơi thực và chiến đấu với nhân vật của người khác được AI điều khiển. Hệ thống này thực sự đem lại tiện lợi cho người chơi ngay cả khi tình trạng mạng kém ổn định hay thậm chí là mất kết nối thì nhân vật của bạn vẫn sẽ được tự động chiến đấu.

sieu-pham-chat-chem-chronoblade-da-co-mat-tren-android 4sieu-pham-chat-chem-chronoblade-da-co-mat-tren-android 5
Thêm nữa, ChronoBlade còn được xây dựng trên nền đồ họa 3D tối tân, cùng với đó là hệ thống kỹ năng sáng tạo, tương tác vật lý sinh động và lối chiến đấu tốc độ cao hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm game di động mà không thua kém Console là mấy.

Bạn đã kịp tải miễn phí tựa game mới ra mắt trên Google Play cho dế yêu Android để trải nghiệm chưa?

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nway.chronobladeglobal

Siêu phẩm chặt chém “ChronoBlade” đã có mặt trên Android
Tagged on: