Ngày 25/02, hãng BioWare tung trailer mới cho siêu phẩm Mass Effect Andromeda và chính thức hé lộ cấu hình dành riêng cho phiên bản PC của trò chơi.

Mass Effect Andromeda tung trailer mới

 

Đoạn video dài hơn 3 phút này được tường thuật và dẫn dắt bởi Liam Kosta, một nhân vật trong game. Anh giới thiệu cho người chơi một số vũ khí sẽ được xuất hiện cùng những loại biotic để sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong Andromeda.

Mass Effect: Andromeda là tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai, trong đó người chơi sẽ chọn vào vai một trong hai anh em song sinh nam nữ Scott hoặc Sara của dòng họ Ryder để khám phá thiên hà rộng lớn và tìm ra quê hương mới cho nhân loại.

Game lấy mốc thời gian 600 năm sau những sự kiện của bản Mass Effect 3. Những chuyển biến mới trong thiên hà đã xuất hiện, khi những hành tinh bị ô nhiễm cực nặng, các chủng tộc gây chiến lẫn nhau để tranh giành một hành tinh sạch & có sự sống, kể cả loài người. Bạn sẽ là người lãnh ấn tiên phong đi tìm ra xứ sở mới ấy.

Mass Effect Andromeda
Mass Effect Andromeda hé lộ cấu hình chính thức cho PC

Ngoài đoạn trailer ra, trang Origin cũng tiết lộ các yêu cầu về cấu hình dành cho phiên bản PC của trò chơi (tối thiểu và đề nghị), mà bạn có thể xem qua ngay dưới đây.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10
Processor: Intel Core i5 3570 hoặc AMD FX-6350
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Video CARD: NVIDIA GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
HARD DRIVE: Ít nhất 55 GB trống
DirectX: DirectX 11

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10
Processor: Intel Core i7-4790 hoặc AMD FX-8350
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Video CARD: NVIDIA GTX 1060 3GB, AMD RX 480 4GB
HARD DRIVE: Ít nhất 55 GB trống
DirectX: DirectX 11

Trên đây là đoạn trailer mới cho Mass Effect Andromeda tập trung vào mô tả các loại vũ khí và biotic độc đáo mà game thủ có thể sử dụng cùng với cấu hình máy dành cho PC. Các game thủ chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu thôi nào!

Siêu phẩm Mass Effect Andromeda hé lộ cấu hình chính thức