Sky City – Tựa game moi ra mat hom nay là game nông trại thuần Việt, nhập vai đầu tiên trên thị trường game Việt Nam hiện nay. Game hứa hẹn sẽ là một sản phẩm giải trí nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo người dùng smartphone trong dịp đầu năm 2015 này. Chính thức tung ra bản Closed Beta, NPH VMG – dành tặng cho người chơi gói giftcode cực kì giá trị. Bạn đọc có thể nhận được 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy hiện đại, điểm kinh nghiệm, tiền vàng, hay những vật phẩm khác có giá trị trong game.

sky-city-chinh-thuc-closed-beta-voi-goi-giftcode-khung-1

Tựa game nông trại kết hợp nhập vai đầu tiên tại Việt Nam​

Tựa game mobile Sky City  mô tả sống động nhất các hoạt động của cuộc sống tại các nông trại ngoại ô thành phố. Trong game người chơi sẽ được hóa thân thành nông dân chính hiệu, chăm lo cho trang trại của mình. Chăm bẵm từ những chú bò, lợn, gà đến những công việc muôn thủa của nhà nông, đó là gieo giống, là tưới nước, là thu hoạch, là lưu trữ,…

Đặc biệt với giao diện hoàn toàn là tiếng Việt giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung của các nhiệm vụ cũng như điều phối công việc trong trang trại dễ dàng hơn mang lại cảm giác thân thuộc ngay từ lần đầu bước chân vào game.

Gameplay nhẹ nhàng và đơn giản

Là tựa game nông trại được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, Sky City cho phép người dùng đăng nhập và chăm sóc trang trại của mình mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó là các thao tác được đơn giản hóa tới mức tối đa giúp người dùng không “mất sức” khi làm một lúc quá nhiều việc. Người dùng chỉ cần thao tác chạm, giữ, vuốt nhẹ trên màn hình smartphone của mình là đã đủ để chăm bẵm cả đàn gà, lợn, bò hay thu hoạch cả vườn nông sản.

sky-city-chinh-thuc-closed-beta-voi-goi-giftcode-khung-2

Tính năng độc đáo chỉ có ở Sky City

Game cho phép hàng xóm sang nhà “trộm” ít nông sản của bạn nếu đã đến mùa thu hoạch mà bạn chưa kịp thu và bảo quản trong kho. Tương tự, bạn cũng có khả năng sang nhà hàng xóm và trộm đồ, cảm giác cũng kích thích lắm.

Ngoài ra bạn còn có thể bán những nông phẩm không cần dùng đến để kiếm xu và mua những đồ dùng cần thiết cho nông trại của mình. Bạn cũng có thể chế biến những nông sản này thành các thành phẩm để có thể bán lấy nhiều xu hơn.
Điểm hấp dẫn nhất của tựa game mobile online Sky City và gây sức hút với người chơi đó là tính năng “Bắt bạn về làm vườn”. Một tính năng bạn chỉ có thể tìm thấy tại Sky City. Người bị bắt sẽ phải thay thế bạn làm các công việc của nông trại, cho bạn thời gian rảnh để trang trí, sắp xếp lại nông trang của mình hoặc là đi làm quen với bạn bè mới trên khắp đất nước bằng tính năng kết bạn, chat được tích hợp sẵn trong game.

Vòng quay tài phú – Làm giàu không khó

Với vòng quay tài phú, bạn có cơ hội kiếm được nhiều xu, kim cương, vật phẩm và các đồ trang trí hiếm cho nông trại của mình mỗi ngày. Kết quả chỉ phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn ngày hôm nay mà thôi.

sky-city-chinh-thuc-closed-beta-voi-goi-giftcode-khung-3

Bạn đọc quan tâm có thể nhận giftcode và tải game hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải game Sky City cho Android

Nhận giftcode Sky City

Một số hình ảnh khác trong game nông trại Sky City

sky-city-chinh-thuc-closed-beta-voi-goi-giftcode-khung-4

sky-city-chinh-thuc-closed-beta-voi-goi-giftcode-khung-5

Nguồn: gamehub.vn​

Sky City Chính Thức Closed Beta Với Gói Giftcode Khủng
Tagged on: