Được giới thiệu bởi Infinite Dreams, tựa game mới ra mắt mang tên Sky Force Reloaded hứa hẹn là người hùng cứu vớt đế chế của dòng game bắn máy bay từng một thời hưng thịnh.

Thôn tin cơ bản về Sky Force Reloaded

Vậy là sau khi kỷ niệm 10 năm ra mắt bằng phiên bản Sky Force đầy thành công trên di động vào năm 2014 thì mới đây sau 2 năm, hãng Infinite Dream tiếp tục trở lại với một phiên bản mới nhất trong series có tên gọi Sky Force Reloaded.

sky-force-reloaded-vuc-day-de-che-dong-game-ban-may-bay-1

Theo đó, không những được thừa hưởng tinh hoa từ đàn em đi trước, Sky Force Reloaded còn được nâng cấp cả về mặt đồ họa, âm thanh lẫn lối chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha bay lượn và bắn phá nghẹt thở.

Cơ chế điều khiển

Về mặt cơ chế điều khiển, gMO Sky Force Reloaded vẫn giữ nguyên những thao tác quen thuộc của dòng game này. Cụ thể, để điều khiển chiến cơ của mình, bạn sẽ nhấn vào điện thoại và trượt ngón tay để di chuyển qua lại. Mục tiêu chính của bạn là vừa bay vừa né tránh những khẩu súng, giải cứu con tin, và tất nhiên không để bị lọt vào tay kẻ thù. Vũ khí của bạn đều là các khẩu súng tự động khai hỏa, đạn và tên lửa sẽ tự động bắn ra khi bạn bay qua các chiến trường.

sky-force-reloaded-vuc-day-de-che-dong-game-ban-may-bay-2

Cuối mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải đối đầu với một con boss cực khủng, lao vào một trận đánh đẫm máu để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên ngay cả khi bạn rất vất vả mới đánh bại được con boss này thì bạn vẫn chưa thể mở khóa được cấp độ tiếp theo nếu chưa đạt được một vài mục tiêu cụ thể của từng cấp. Người chơi có thể sẽ phải chơi đi chơi lại một cấp độ nhiều lần, nhưng dẫu sao với một dòng game gây nghiện như Sky Force thì cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi mà.

sky-force-reloaded-vuc-day-de-che-dong-game-ban-may-bay-3

Hệ thống chiến đấu của Sky Force Reloaded

Một ưu điểm mới không thể không nhắc đến trong tựa game online mới ra mắt Sky Force Reloaded là hệ thống máy bay chiến đấu vô cùng phong phú. Được hòa trộn thêm đôi chút của thể loại thẻ bài để tạo nên sự thay thế mới về lối chơi so với bản cổ điển. Theo đó, mỗi chiến cơ đều sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài để người chơi từ từ mở khóa và thu thập, nâng cấp chúng. Mỗi loại đều có hình dạng và sức mạnh đặc biệt riêng để người chơi khám phá.

sky-force-reloaded-vuc-day-de-che-dong-game-ban-may-bay-4

Sky Force Reloaded còn sở hữu cho mình đồ họa 3D tuyệt đẹp, lối chơi được tăng cường và nhiều tính năng mới khác. Người chơi có thể nâng cấp máy bay theo nhiều cách khác nhau để ngày càng trở nên bá đạo hơn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống điểm thành tích để bạn chinh phục dần dần và nhận được những món quà in-game cực hấp dẫn.

sky-force-reloaded-vuc-day-de-che-dong-game-ban-may-bay-5

Hiện Sky Force Reloaded đang được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng là Google Play và App Store.

>>> Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/sky-force-reloaded/id976116090?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=pl.idreams.SkyForceReloaded2016

Trailer game Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded – Vực dậy đế chế dòng game bắn máy bay