Tựa game mới Soda Dungeon là một trong số những trò chơi khai thác thể loại game nhập vai chiến đấu theo lượt đến từ Armor Games. Hứa hẹn sẽ lấy lòng được cả những game thủ khó tính nhất, liệu bạn có đủ sức chống lại sự quyến rũ mang tên Soda Dungeon hay không?

Vài nét về Soda Dungeon

Sau một thời gian úp mở về game nhập vai đa nền tảng, cuối cùng thì Armor Games cũng công bố Soda Dungeon với các phiên bản game Android, iOS và flash game trên website của họ. Đi theo phong cách game hành động nhập vai theo lượt quen thuộc của Final Fantasy, Soda Dungeon sẽ đưa người chơi phiêu lưu qua hàng trăm hang động với đủ loại quái vật hung dữ khác nhau nhưng không kém phần thú vị.

soda-dungeon-nhap-vai-linh-danh-thue-dinh-cao-tren-ios-1

Trong vai một nhà thám hiểm với động cơ to lớn là khoắng sạch kho báu bị chôn vùi trong các hang động nhưng lại thiếu đi những kỹ năng sinh tồn cần thiết. Tưởng như tham vọng đổ bể thì may mắn thay, tại một quán rượu địa phương, rất dễ dàng để tìm ra những kẻ nghiện “Soda” và sẵn sàng lao vào chỗ chết để đổi lấy vài đồng bạc lẻ. Tuy hơi kỳ quặc nhưng đó là cách mà tựa game online mới ra mắt Soda Dungeon bắt đầu.

Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game mobile online Soda Dungeon là phải chiêu mộ tối đa là 5 lính đánh thuê, trang bị cho họ, tiêu diệt quái vật và bắt đầu tìm kiếm kho báu càng nhiều càng tốt. Do là một trò chơi chiến đấu theo lượt nên nhịp độ của Soda Dungeon khá chậm rãi.

soda-dungeon-nhap-vai-linh-danh-thue-dinh-cao-tren-ios-2

Khi đến lượt tấn công của mình, người chơi can thiệp trực tiếp vào trận chiến bằng các thao tác chạm như có thể ra quyết định tấn công quái thú nào, hay cân nhắc sử dụng số điểm ma thuật ít ỏi để tung ra các phép thuật cực mạnh lên đối phương hoặc hồi máu, tương trợ cho đồng đội của mình. Còn nếu bạn quá lười để cày cuốc thì game cũng đã cung cấp chế độ tự động chiến đấu khá thông minh và nhiệm vụ của người chơi lúc này chỉ là nhìn mà thôi.

Khởi đầu chỉ với một vài kẻ cuồng soda mất trí đến mức chấp nhận lao vào các hang động một cách miễn phí. Người chơi sẽ cần phải sử dụng châu báu thu thập được trong quá trình chơi để nâng cấp, trang trí cũng như mua sắm các loại đồ uống mới đắt tiền hơn nhằm thu hút các lính đánh thuê mạnh mẽ và có tên tuổi hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhanh chóng mở được một cửa hàng buôn bán vũ khí và một phù thủy có thể nhanh chóng dịch chuyển người chơi đến level mới nhất mà không phải chơi lại từ đầu.

soda-dungeon-nhap-vai-linh-danh-thue-dinh-cao-tren-ios-3

Tuy là một trò chơi miễn phí và có cả hệ thống In-app Purchase nhưng người chơi có thể mua mọi thứ một cách nhanh chóng bằng tiền vàng kiếm được trong gMO này – thậm chí là cả việc loại bỏ quảng cáo. Ngoài gameplay thú vị như đã nêu ở trên, đồ họa 16-bit cổ điển và âm thanh midi đơn sắc gợi nhớ lại thập niên 90 cũng góp phần tạo nên sự thành công của Soda Dungeon.

Soda Dungeon là một trò chơi thú vị, hấp dẫn và có thể khiến người chơi bám dính lấy thiết bị di động của mình hàng giờ đồng hồ. Nếu yêu thích những trò chơi nhập vai theo lượt cổ điển thì Soda Dungeon là một món “đồ uống” khá hay ho để bạn nhấm nháp mỗi khi rảnh rỗi.

soda-dungeon-nhap-vai-linh-danh-thue-dinh-cao-tren-ios-4

Hiện tại bạn đọc mới chỉ có thể trải nghiệm phiên bản iOS của game theo đường dẫn dưới đây. Bạn đọc sử dụng hệ điều hành Android có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể thỏa sức chém giết trên smartphone của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải Soda Dungeon cho iOS: https://goo.gl/g3iUGN

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Soda Dungeon

Soda Dungeon – Nhập vai lính đánh thuê đỉnh cao trên iOS
Tagged on: