Tựa game mới ra mắt hôm nay Bá Võ Lâm đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng khi không ghi nhận lại bất cứ phản ánh giật lag, nghẽn mạng hay bị văng ra trong quá trình chơi. Sau bao ngày mong mỏi cuối cùng cộng đồng game thủ Việt cũng đã được chính thức trải nghiệm tựa game nhập vai này.

Bá Võ Lâm – game mới ra mắt hôm nay 7/4

Soi Bá Võ Lâm - Web Game mới ra mắt hôm nay ảnh 1

Ngày hôm nay, 7/4 Webgame Bá Võ Lâm đã chính thức mở cửa đón các game thủ Việt. Trong ngày đầu ra mắt, tựa game này thể hiện khá tốt bằng việc hoạt động một cách ổn định và không xảy ra tình trạng lag, nghẽn mạng. Hệ thống giới thiệu cũng như lời thoại cũng được Việt hóa một cách khá toàn diện khiến người dùng có cảm giác thân thuộc cùng hả hê khi không phải ngồi luận xem nhiệm vụ tiếp theo là gì.

Soi Bá Võ Lâm - Web Game mới ra mắt hôm nay ảnh 2

Nhìn chung, Bá Võ Lâm là một một trong số những Web game online mới ra mắt khai thác thể loại game nhập vai 2D sở hữu lối chơi khá quen thuộc với game thủ Việt. Điểm cộng của game ngoài cốt truyện hấp dẫn, chất lượng game ổn còn có nền đồ họa tương đối dễ nhìn, đơn giản, không gây vướng mắt cho người chơi. Tất cả khiến Bá Võ Lâm đã có một ngày ra mắt khá thành công.

Webgame Bá Võ Lâm theo đuổi lối đánh theo hướng target (point and click) quen thuộc. Hệ thống Auto tự đánh được hỗ trợ tương đối tiện ích đến game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể ghé trang chủ chính thức của game để chơi game nhé.
Trang chủ: http://bavolam.vn/

Một số hình ảnh trong game

Soi Bá Võ Lâm - Web Game mới ra mắt hôm nay ảnh 3

Soi Bá Võ Lâm - Web Game mới ra mắt hôm nay ảnh 4

Soi Bá Võ Lâm - Web Game mới ra mắt hôm nay ảnh 5

Trailer gameplay Cuồng Đao – Bá Võ Lâm

Trailer gameplay Thích Khách – Bá Võ Lâm

Trailer gameplay Kiếm Cổ – Bá Võ Lâm

Trailer gameplay Pháp Tiêu – Võ Lâm Bá Đồ

Soi Bá Võ Lâm – Web Game mới ra mắt hôm nay
Tagged on: