Sau bao ngày mong đợi, tựa game moi ra mat hom nay Naruto KO đến từ NPH ME Corp cũng đã chính thức cho game thủ tải về và tham gia trải nghiệm trò chơi.

Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 1

Naruto KO chính thức ra mắt phiên bản Android

Tựa game mới ra mắt hôm nay này hiện chỉ có phiên bản game Android khiến người dùng iOS có phần “không thoải mái”, kể cả khi ME Corp hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản trên iOS trong thời gian sớm nhất.

Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 2

Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO

Khai mở một máy chủ duy nhất S1 cùng với số lượng game thủ tham gia ồ ạt khiến game liên tục xảy ra tình trạng giật lag và văng ra trong quá trình chơi. Chủ yếu những vấn đề gặp được đều là ghi nhận từ các thiết bị tầm trung như Zenfone, Galaxy S3…
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 3
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 4
Xảy ra tình trạng không load được hình ảnh của nhân vật ngay cả khi đang đăng nhập trong game.
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 5
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 6
Đồ họa game giải trí Naruto KO mang một phong cách hoạt hình với tông màu khá nhẹ nhàng, khiến người chơi có cảm giác như đang đọc truyện hơn là đang chơi game. Hệ thống nhân vật trong game mới ra mắt hôm nay Naruto KO được thiết kế theo dạng 3D với những hiệu ứng kĩ năng khá đẹp mắt. Tuy nhiên hệ thống âm thanh lại không nhận được sự chú ý của người chơi khi nhân vật không có giọng nói khi tung kĩ năng khiến trò chơi bị thiếu cảm xúc và có phần hơi nhàm.
​​
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 7

Vài nét về game hay mới ra mắt hôm nay Naruto KO

Bước chân vào thế giới game mobile Naruto KO, bạn sẽ được hóa thân thành các Ninja của Làng lá học tập các cấm thuật thượng đẳng để trở thành Hokage. Được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, trong game bạn sẽ bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi … thi đấu đối kháng knock out đối phương thông qua phó bản, săn Boss, Tháp Thất lạc, Đấu trường. Như bao tựa game nhập vai khác, Naruto KO cũng cung cấp các tính năng cơ bản của một RPG phiên bản mobile với chuỗi nhiệm vụ giúp người chơi nhận trang bị để tiến hành rèn, tẩy và khảm đá để tăng sức mạnh cho nhân vật.
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 8
Người chơi có thể thu thập nhiều Ninja khác nhau thông qua thẻ Ninja để tăng phẩm chất nhân vật cũng như đổi tướng trong quá trình chiến đấu. Phẩm Ninja được được phân theo các loại S, A,B, C, trong đó S là phẩm cấp nhẫn giả cao nhất. Tựa game online Naruto KO tập hợp trên 300 Ninja trong truyện Naruto, mỗi Ninja được trang bị trên 40 skill cấm thuật, đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật kết hợp skill phù hợp mới có thể nắm chắc phần thắng trong trận knock out.
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 9
Khai thác thể loại game đối kháng nhưng mô thức chiến đấu trong gMO Naruto KO có lẽ sẽ khiến người chơi hơi hụt hẫng khi không thể thi triển bất cứ thao tác nào trong khi chiến đấu mà hoàn toàn phụ thuộc vào việc sắp xếp các kĩ năng và lực chiến của nhân vật.
Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO ảnh 10

Thay lời kết:

Có thể nói gMO Naruto KO đã có một ngày ra mắt chưa thật sự tốt tuy nhiên không thể phủ nhận lối chơi mới mẻ của game giải trí này đã thực sự thu hút và hấp dẫn được game thủ ngay từ ban đầu.
Bạn đọc quan tâm có thể ghé trang teaser và fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây nhé:Teaser: http://naruto.mobo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NarutoKO.Mecorp​

Soi game mới ra mắt hôm nay Naruto KO
Tagged on: