Naruto Đại Chiến – Tựa game mới ra mắt đang làm nóng cộng đồng game thủ Việt những ngày vừa qua. Bạn đã biết chưa? Tựa game thuộc thể loại game thẻ bài thế hệ thứ ba này tự xưng là “game Naruto hành động chân thực nhất trên nền tảng di động”. Cùng chúng tôi cập nhật game 24h và “soi” trò chơi này xem nó thực sự hấp dẫn như quảng bá hay chỉ là thúng rỗng kêu to nhé.

Đồ Họa – Âm Thanh trong game mới ra mắt Naruto Đại Chiến

Soi Game Mới Ra Mắt Naruto Đại Chiến - ảnh 1
Tựa game mobile mới ra mắt Naruto Đại Chiến được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D khá đẹp mắt. Người chơi sẽ bắt gặp những gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto như: Naruto – Sasuke – Sakura hay Garaa được tái hiện một cách chân thực tới bất ngờ. Mang đến cho người chơi cảm giác như thực sự được sống trong thời đại của các ninja thuở xa xưa.

Soi Game Mới Ra Mắt Naruto Đại Chiến - ảnh 2

Bố cục trong game Naruto Đại Chiến cũng được sắp xếp một cách khá khoa học, đảm bảo không che khuất tầm nhìn của game thủ khi chơi game. Hệ thống âm thanh trong game được đánh giá ở mức vừa phải khi không quá gây ấn tượng nhưng cũng mang phong cách Ninja điển hình khá ăn khớp với gameplay.

Soi Game Mới Ra Mắt Naruto Đại Chiến - ảnh 3

GamePlay Game mobile mới ra Naruto Đại Chiến

Là một game mobile online, Naruto Đại Chiến sở hữu cách chơi rất đơn giản nhưng khá cuốn hút. Sự hấp dẫn không phải đến từ những pha hành động, chặt chém đã tay mà bắt nguồn từ chiều sâu của tính chiến thuật.

Soi Game Mới Ra Mắt Naruto Đại Chiến - ảnh 4

Trong game, người chơi sẽ phải thu thập thẻ nhẫn giả, huấn luyện, tăng cấp, cường hóa và sắp xếp đội hình với mục đích cuối cùng là giành được chiến thắng trong mỗi màn chơi.

Soi Game Mới Ra Mắt Naruto Đại Chiến - ảnh 5

Điểm cộng là như thế tuy nhiên tựa game mới ra Naruto Đại Chiến cũng có kha khá các điểm trừ như không cho phép người chơi trực tiếp thao tác điều khiển đôi quân trong trận chiến. Bạn chỉ có thể sử dụng kỹ năng nhẫn giả khi tích đủ nộ khí. Điểm nộ khí gia tăng trong trận đấu khi nhẫn giả xuất chiêu hoặc trúng chiêu của đối phương. Có thể nói hệ thống nhẫn giả là những gì tinh túy nhất của game mobile mới ra mắt này.

Tính năng kết nối cộng đồng

Trong tựa game mobile giải trí Naruto Đại Chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm vô vàn những hoạt động tương tác với nhau như: Đấu trường, Guild, tranh bá, thí luyện, cứ điểm, săn bắt… Game mới ra mắt Naruto Đại Chiến hứa hẹn sẽ có một cộng đồng gamer đoàn kết, gắn bó và phát triển mạnh mẽ nhất từ trước tới nay trong làng game mobile Việt.

Soi Game Mới Ra Mắt Naruto Đại Chiến - ảnh 6

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí hoặc tham gia vào cộng đồng ninja trong thế giới Naruto Đại Chiến theo đường dẫn dưới dây nhé:

Tải Naruto Đại Chiến cho iOS

Tải Naruto Đại Chiến cho Android

Fanpage: https://www.facebook.com/NarutodaichienING

Soi Game Mới Ra Mắt Naruto Đại Chiến