Tựa game online mới ra mắt Cẩm Y Thiên Hạ có lẽ là món quà khá ưng dành cho các fan cuồng của dòng game kiếm hiệp.

Mang Cẩm Y Thiên Hạ ra “mổ xẻ”

Về gameplay, lối chơi trong Cẩm Y Thiên Hạ tương đối đơn giản khi vẫn giới thiệu hệ thống Auto tự tìm đường và Auto tự đánh. Việc trải nghiệm game vào thời điểm ban đầu tương đối đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Mới đây, Webgame Cẩm Y Thiên Hạ đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Được biết, đây đã là phiên bản mở cửa chính thức cửa game.

soi-game-online-kiem-hiep-moi-ra-cam-y-thien-ha-1

Cẩm Y Thiên Hạ lấy bối cảnh chính ở triều đại nhà Minh, tường thuật lại một giai đoạn biến động và đầy hỗn loạn của giang hồ. Khi bắt đầu trò chơi người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 4 môn phái để bắt đầu cuộc “hành tẩu” gianh hồ là: Thiết kì môn, Huyền âm các, Cẩm y vệ, Thiếu lâm tự.Với mỗi môn phái sẽ có các chiêu thức tuyệt kỹ võ học riêng biệt khác nhau. Cụ thể:

  • Thiết Kỳ Môn với vai trò là một tanker khi co lực phòng ngự cao.
  • Thiếu Lâm co năng lực sát thương cao có thiên hướng pháp thuật.
  • Huyền Âm có vai trò hỗ trợ đội hình khá tốt.
  • Cẩm Y Vệ với bạo kích, né tránh cao thiên về cận chiến vật lý.
soi-game-online-kiem-hiep-moi-ra-cam-y-thien-ha-2

Game online kiếm hiệp Cẩm Y Thiên Hạ sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được chau chuốt kỹ lưỡng, ti mỉ. Hiệu ứng kỹ năng được mô tả chi tiết, hoành tráng thể hiện sự bá đạo trong từng chiêu thức của mỗi môn phái mà các bạn có thể thấy ở những bộ tiểu thuyết võ hiệp. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà đem lại cảm giác chân thực. Bên cạnh đó là góc xoay 360 độ người chơi có thể ngắm nhìn nhân vật rõ nét, khung cảnh thơ mộng đậm chất kiếm hiệp.

soi-game-online-kiem-hiep-moi-ra-cam-y-thien-ha-3

Về gameplay, lối chơi trong tựa game nhập vai kiếm hiệp Cẩm Y Thiên Hạ tương đối đơn giản khi vẫn giới thiệu hệ thống Auto tự tìm đường và Auto tự đánh. Việc trải nghiệm game vào thời điểm ban đầu tương đối đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi. Hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình.

soi-game-online-kiem-hiep-moi-ra-cam-y-thien-ha-4

Ấn tượng nhất là hệ thống “tạng kỳ bảo hợp” đem lại nhiều loại vật phẩm phong phú ví như tọa kỵ, đồ thời trang, vũ khí. Ngoài ra còn có đấu trường PvP với sự tham gia cua nhiều game thủ, nơi bạn thể hiện khả năng chiến đấu.

Trailer game Cẩm Y Thiên Hạ

Trang chủ: http://camythienha.vn/

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé Game Mới Ra Mắt thường xuyên để cập nhật những tin game Cẩm Y Thiên Hạ cũng như các tựa game online, game mobile khác mới và hot trên thị trường hiện nay nhé.

Soi game online kiếm hiệp mới ra Cẩm Y Thiên Hạ
Tagged on: