Được biết tựa game Thập Nhị Thánh Linh sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h sáng mai, ngày 20/12/2014. Được đánh giá là Siêu phẩm Chibi, bạn đọc hãy cùng mình tìm hiểu qua về tựa game sắp ra mắt này nhé.

Đắm chìm vào thế giới của Thập Nhị Thánh Linh, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới pháp thuật đầy màu sắc chứa đựng nhiều điều thú vị và bí ẩn. Được thiết kế trên nền đồ họa 3D cực mượt, kết hợp với tạo hình chibi đáng yêu và hệ thống âm thanh chân thật hứa hẹn sẽ là tựa game sắp ra mắt hay nhất của mùa game cuối năm 2014.

Hệ thống nhân vật 3 lớp truyền thống trong game sắp ra mắt Thập Nhị Thánh Linh

Khai thác thể loại game nhập vai, Thập Nhị Thánh Linh cho phép người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật đặc trưng đó là Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách.

soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-1

Chiến sĩ: Mang trong mình lòng dũng cảm và sự mạnh mẽ, cùng với cây kiếm và kỹ năng xuất kích độc đáo, họ luôn là những người tiên phong trong các trận đấu.

Pháp sư: Với cây đũa phép và khả năng đẩy lùi quân địch nhanh chóng, họ là những nhà thông thái và đầy quyền uy.

Thích khách: Vũ khí quen thuộc là con dao găn, kỹ năng di chuyển vượt bậc, Thích khách luôn xuất hiện một cách lạnh lùng và đầy cá tính.

Với những miêu tả về các lớp nhân vật, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình nhân vật đại diện phù hợp nhất với tác phong, phong cách và sở thích của bạn.

Hệ thống sức mạnh 12 chòm sao của Thập Nhị Thánh Linh

Tựa game mobile sắp ra mắt này sẽ khai thác triệt để hệ thống sức mạnh 12 chòm sao. Trong đó người chơi sẽ được hướng dẫn thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phần thưởng nhận được sẽ là Vòng tròn tinh tú.

Sau đó quá các trình rèn luyện bạn sẽ nâng cấp các chòm sao, khai mở các tính năng ẩn như thiên sứ linh thể (cánh), tinh linh  và các tính năng cấp cao khác.

soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-2
Một trong những chức năng chính của Thập Nhị Thánh Linh – Tinh Bàn

Game sắp ra mắt Thập Nhị Thánh Linh sở hữu tính năng tìm bạn và kết đôi

Với tính năng kết đôi, tỏ tình, tổ chức hôn lễ tại thánh đường Thập Nhị Thánh Linh hứa hẹn sẽ mang người chơi lại gần với nhau và xe duyên cho các game thủ trong mùa đông lạnh giá này.

soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-3

Tính năng Công Hội Chiến

Với tựa game mobile này người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mới cực kì đặc sắc đó là tính năng Công Hội chiến. Vào các buổi tối thứ 2,4,6, cùng với các thành viên khác trong cùng Công Hội, người chơi sẽ chiến đấu với các Công Hội khác để săn những danh hiệu và phần thưởng.

soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-4

Bạn đọc có thể đọc thêm các thông tin khác về tựa game sắp ra mắt Thập Nhị Thánh Linh tại trang chủ và fanpage chính thức của game:

Fanpage: https://www.facebook.com/thapnhithanhlinh

Trang chủ: http://12thanhlinh.mho.vn/

Một số hình ảnh khác trong game sắp ra mắt Thập Nhị Thánh Linh:

Khiêu vũ buổi tối
soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-5
Chúc phúc chiến hữu
soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-6
Tặng hoa người ấy
soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-7
Chiến kỵ uy phong
soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-8
Lễ Vu Quy
soi-game-sap-ra-mat-thap-nhi-thanh-linh-9
Soi game sắp ra mắt Thập Nhị Thánh Linh