Chiến Linh – game moi ra mat hom nay chính thức tổ chức sự kiện “ĐUA TOP LIÊN SERVER NHẬN IPHONE 6 PLUS” kéo dài trong 3 ngày 6,7,8/02/2015 dành cho tất cả các game thủ nhân dịp Open Beta.

Chiến Linh – Khởi đầu không giật lag

soi-gmo-chien-linh-ngay-dau-ra-mat-1

Ra mắt trong thời điểm chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết Nguyên Đán, Chiến Linh hiện mới chỉ cung cấp một máy chủ duy nhất. Tính tới thời điểm hiện tại thì game vận hành khá mượt, theo thông tin ghi nhận được từ phía các game thủ thì sever game ổn định, không có hiện tượng giật  lag hay bị văng ra trong quá trình chơi. Còn về phía nhà phát hành thì lượng game thủ tham gia không thực sự đông như mong đợi và mới chỉ ở mức trung bình.

Cốt truyện Tam Quốc quen thuộc

soi-gmo-chien-linh-ngay-dau-ra-mat-2

Tựa game mobile online này được xây dựng trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng mang phong cách đậm chất Chiến Linh và đi theo nét giả tưởng châu Âu. Được kì vọng sẽ là một cú huých đối với dòng game nhập vai đang dần trở nên bão hòa trong cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên những gì mà Chiến Linh thể hiện lại chưa được như những gì nhà sản xuất cùng giới chuyên môn mong đợi.

soi-gmo-chien-linh-ngay-dau-ra-mat-3

Mang những nét cơ bản của dòng game mobile nhập vai, game cho phép người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Dũng sĩ, Pháp sư hoặc Thợ săn. Nét đặc biệt nơi game mới ra Chiến Linh nằm ở thiết kế nhân vật được khéo léo pha trộn giữa hình ảnh manga Nhật Bản nhưng lại mang theo hơi hướm của dòng game Fantasy. Tuy vậy, nhưng thực tế cho thấy trò chơi chưa phát huy được ưu điểm này của mình khi nhìn ở cự li gần nhân vật tỏ ra thiếu chi tiết và chưa thật đẹp mắt. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những điểm yếu và điểm mạnh khác nhau, không có nhân vật nào quá nổi trội.

Gameplay đậm chất truyền thống của Chiến Linh

soi-gmo-chien-linh-ngay-dau-ra-mat-4

Vẫn giữ nguyên một gameplay đậm chất nhập vai truyền thống, Chiến Linh sở hữu hệ thống thu thập và phát triển nhân vật khá đa dạng như tinh hồn, cường hóa trang bị, thần tích … Hệ thống trang bị của gamecũng  khá đa dạng và phù hợp các lớp nhân vật. Người chơi cũng có thểsử dụng những loại nguyên liệu này để nâng cấp các trang bị hoặc gia tăng thuộc tính của trang bị.​

Hệ thống phụ bản độc đáo

soi-gmo-chien-linh-ngay-dau-ra-mat-5

Chiến Linh sử dụng hệ thống mê cung có thể dùng tự động tìm đường khá dễ dàng. Cụ thể hơn, không giống các gMO nhập vai hiện có trên thị trường, game thủ chỉ ấn vào phụ bản đánh quái, Game sẽ ngay lập tức trả về hệ thống phụ bản gồm nhiều đường đi để có thể làm nhiệm vụ và đánh quái. Ngoài ta bạn cũng có thể nhặt được kho báu hoặc bất chợt đối mặt với kẻ địch một cách khá ngẫu nhiên.

Ngoài các phụ bản thường, tựa game mobile mới này cũng cung cấp thêm phụ bản tinh anh với lũ quái khó nhằn để game thủ có thể chứng tỏ khả năng của mình và chiếm lấy những phần thưởng, trang bị có giá trị

Trailer game Chiến Linh

Được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android tuy nhiên ở thời điểm hiện tại người dùng iOS chưa thể trải nghiệm tựa game 3D huyễn tưởng này do game chưa có mặt trên hệ thống kho tải AppStore. Dưới đây là link download Chiến Linh hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android.

Tải Chiến Linh cho Android

Soi gMO Chiến Linh Ngày Đầu Ra Mắt
Tagged on: