Tựa game mới ra mắt hôm nay Hoa Sơn Luận Kiếm 3D có gì hot? Bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D – Chính thức trình làng

Vào ngày hôm nay 9/11, game mobile Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đã có thể dễ dàng download bản cài đặt cũng như đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm game.

soi-hoa-son-luan-kiem-3d-trong-ngay-dau-ra-mat-tai-viet-nam-1

Trong ngày đầu ra mắt, game mobile online Hoa Sơn Luận Kiếm 3D hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra.

Như đã giới thiệu từ trước, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D vốn là sản phẩm game online mới ra mắt “thuần Việt” do Lunge Mine Studio phát triển. Hoa Sơn Luận Kiếm 3D được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung.

soi-hoa-son-luan-kiem-3d-trong-ngay-dau-ra-mat-tai-viet-nam-2

Game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ lại những cao thủ danh tiếng như Đoàn Dự, Hư Trúc, cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ… hay các chiêu thức thất truyền như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, bộ công pháp Quỳ Hoa Bảo Điền… Dĩ nhiên, mỗi khi xuất chiêu thì các nhân vật đều được lồng tiếng rõ ràng, hô hào không khác gì trong các bộ phim kiếm hiệp.
Về lối chơi, tựa game kiếm hiệp Hoa Sơn Luận Kiếm 3D vẫn áp dụng hình thức vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt thời gian thực thường được áp dụng ở nhiều game mobile online hiện nay. Người chơi có thể cho tối đa 4 vị nhân vật xuất trận, mỗi vị cá nhân sẽ có một vai trò riêng biệt, được phân chia theo đẳng cấp sao, có kỹ năng riêng biệt.

soi-hoa-son-luan-kiem-3d-trong-ngay-dau-ra-mat-tai-viet-nam-3

Tất nhiên, các trận đấu đều diễn ra ở dạng tự động, người chơi chỉ cần nhấn vào icon biểu tượng để tung tuyệt chiêu võ tướng mà thôi. Tuy nhiên điểm khác biệt của game là ở chỗ quá trình chiến đấu diễn ra giống với những sản phẩm game ARPG ác liệt và tự do hơn, cùng lúc đối phó với hàng trăm chục, hàng trăm kẻ địch cùng lúc.

Việc chiêu mộ các nhân vật trong game nhập vai mới ra mắt này vào đội hình đóng một vai trò quan trọng, khi các nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu cũng như vai trò riêng. Việc xếp trận cũng là khá quan trọng khi sẽ có những nhân vật được xếp trên hàng trên, hàng dưới với vai trò khác nhau, cũng như cách thức tấn công riêng trong trận đấu.

soi-hoa-son-luan-kiem-3d-trong-ngay-dau-ra-mat-tai-viet-nam-4

Cũng theo giới thiệu, một tính năng đặc sắc nhất trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chính là tính năng “kết hôn” và “sinh con”. Theo đó, người chơi trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ có thể trực tiếp cho các đôi nhân vật nam nữ trong game kết hôn.

Thậm chí, sau khi kết hôn thì các đôi nhân vật này sẽ có thể “sinh con”, và đứa con sau khi được sinh ra không chỉ có tác dụng “bình vôi”, mà người chơi sẽ còn có thể sử dụng trực tiếp vào đội hình của mình, giống y hệt như các nhân vật chính khác.

Đặc biệt, “đứa con” sau khi sinh ra sẽ được thừa kế chính các skill đặc biệt của 2 nhân vật bố mẹ. Tất nhiên, sẽ chỉ có các cặp nhân vật cố định trong game mới có thể kết hôn, chứ người chơi không thể cho các nhân vật tiến hành “kết hôn” ngẫu nhiên, lấy ví dụ như Doãn Chí Bình sẽ không thể nào cưới… Tiểu Long Nữ được.

Link tải game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/hoa-son-luan-kiem-3d/id1139088135

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vgg.hoasonluankiem

Trailer game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi các bài đăng trên website thường xuyên để cập nhật những thông tin game và mẹo chơi game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D mới nhất nhé.

Soi Hoa Sơn Luận Kiếm 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam
Tagged on: