Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là tựa game mới được NPH Gamota giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt. Đúng theo dự kiến, lúc 10h sáng nay, gMO này đã chính thức closed Beta trong sự mong đợi của nhiều gamer.

Hệ thống PK của siêu phẩm RPG Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Đặc biệt trong số những tính năng đặc sắc mà Gamota giới thiệu, người chơi sẽ được tiếp xúc với một hệ thống chiến đấu, PVP, PK cực kì mới lạ và độc đáo, chân thực và thiên về yếu tố kĩ thuật cá nhân của người chơi.

sung-so-he-thong-pk-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-1

Không như những dòng game khác đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường Việt Nam, game mới Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile mang trên mình một hệ thống chiến đấu cực kì phá cách và mới lạ đó là hệ thống chiến đấu non-target. Tức là người chơi sẽ phải tự xác định mục tiêu, ra chiêu thức một cách chính xác chứ không chỉ đơn thuần thụ động bấm nút để nhân vật tự động đánh. Điểm hấp dẫn ở đây là người chơi sẽ phải thực sự nhập tâm vào cuộc chiến, tự xác định phương hướng và thời điểm tung chiêu mà không như những cỗ máy chỉ đơn giản bấm nút một cách mỏi tay như những trò chơi khác.

Hệ thống chiến đấu non-target thường chỉ xuất hiện trên các tựa game PC và hiếm có game mobile nào sở hữu tính năng này, vậy mà Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã làm được điều đó. Qua đó, hệ thống non-target sẽ giúp người chơi tập trung hơn và sẽ phải đưa ra những phán đoán chính xác trong chiến đấu. Có thể thấy Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã cuốn hút người chơi vào với gameplay của mình, khiến không còn cảm giác nhàm chán khi PK và đem lại những trải nghiệm mới mẻ trong chiến đấu cho game thủ.

sung-so-he-thong-pk-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-2

Hệ thống kĩ năng của tựa game online mới ra này cũng là yếu tố chính góp phần tạo nên cái hấp dẫn trong chiến đấu của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile. Trò chơi tuân thủ theo những nguyên tắc võ học cơ bản, phát triển từ kỹ năng gốc “ĐÂM-GẠT-ĐỠ-CHÉM-CHUYỂN”, từ mỗi kỹ năng cơ bản sẽ có từ 2 đến 8 tầng nâng cấp để trở thành các tuyệt kỹ trấn phái giang hồ (khoảng 20 tuyệt kỹ/phái). Từ những yếu tố này, chúng đã đem lại cho người chơi hàng tá những chiến lược PK, từ đánh nhanh thắng nhanh, hay lấy nhu chế cương, thi triển những bộ pháp thuần thục để đem về chiến thắng cho mình.

sung-so-he-thong-pk-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-3

Chính sự thiết kế kỹ năng dựa vào những tương tác vật lí chính đã khiến Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile trở thành một game chiến đấu cực kì chân thực mà không hề có một chút nào gọi là “ảo”, mỗi chiêu thức đều vô cùng chân thực không đem lại sự bất bình hay bất công bằng trong những pha chiến đấu. Điều này càng khiến game thủ thêm tự tin và tập trung vào khả năng của mình chứ không cảm thấy chán ngán khi xuất hiện những trường hợp “Tiền đè chết người” hay “Việt Nam đồng thần chưởng”.​

Hệ thống đồ họa, hiệu ứng trong game cũng góp phần tạo nên cái đặc trưng của hệ thống chiến đấu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile. Mỗi chiêu thức tung ra đều được mô tả lại từ những chiêu thức ngoài đời từ các võ sư chân chính tạo ra cảm giác thân thuộc và mang đậm những nét tinh hoa võ học hiện đại, mỗi đòn đánh đều có những hiệu ứng riêng biệt, từ đánh ngã đối thủ đến choáng, đẩy lui,…

sung-so-he-thong-pk-trong-gmo-tieu-ngao-giang-ho-4

Mỗi hiệu ứng đều có thời gian tác dụng khác nhau, và đây là điểm khác biệt của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile với những trò chơi khác, người chịu đòn sẽ không thể nào “bá đạo” đến nỗi chịu đòn xong đã đứng dậy ngay lập tức để chiến đấu mà sẽ phải chịu hiệu ứng xong mới có thể tiếp tục ra chiêu. Điều này khiến những pha chiến đấu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile chân thực đến khó tin, không hề nhàm chán đồng thời khiến cho mỗi trận chiến đều vô cùng phong phú và có thể dẫn đến nhiều chiều hướng khác nhau.

Có thể nói, với những điểm phân tích ở trên, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile hoàn toàn là một game chiến đấu hấp dẫn và đem lại công bằng cho người chơi và đi sâu vào đề cao khả năng linh hoạt trong kĩ năng PK của game thủ. Chắc chắn điều này sẽ khiến tất cả cảm thấy hài lòng và không cảm thấy bất công khi tham gia chơi game.​

Trailer game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Hiện tại bạn đọc đã có thể tải về bản closed từ kho Appvn theo đường dẫn dưới đây tuy nhiên bạn cần phải có code active mới có thể gia nhập thế giới PK siêu đẳng của siêu phẩm RPG tháng 8 này.

Link tải Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile cho iOS: http://goo.gl/31ss3N

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trang chủ: http://tieungao.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Sững sờ hệ thống PK trong gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ