Không phải một tựa game mới nhưng Dota Truyền Kỳ đến từ NPH VNG là một trong số những boom tấn trong năm 2015. Được thiết kế với một nền tảng đồ họa tươi sáng, gameplay khá hấp dẫn và mới lạ tựa game online moi này vẫn tiếp tục khuynh đảo cộng đồng gamer Việt.

tac-dung-va-nhiem-vu-thuc-tinh-hero-trong-dota-truyen-ky-1

Tác dụng của Thức tỉnh hero trong Dota Truyền Kỳ

Hero sau Thức tỉnh thì ngoại hình sẽ được thay đổi đáng kể, có thể phân biệt rõ ràng hero đã Thức tỉnh và chưa. Thức tỉnh không giống với tiến Giới, vì vậy các Trang bị sẽ không mất đi.

tac-dung-va-nhiem-vu-thuc-tinh-hero-trong-dota-truyen-ky-2

Thức tỉnh sẽ giúp hero mở được kỹ năng đặc biệt – kỹ năng thứ 5, sở hữu sức mạnh hoàn toàn mới và khác trước nhiều. Do đó có khả năng một trong các hoặc nhiều hero có khả năng Thức tỉnh lần này sẽ trở nên phổ biến và xuất hiện nhiều trong các đội hình trong thời gian tới. Chỉ số thuộc tính sẽ không thay đổi nhưng Lực chiến của hero trong gMO Dota Truyền Kỳ sẽ tăng nhờ sự xuất hiện của kỹ năng thứ 5 này.

tac-dung-va-nhiem-vu-thuc-tinh-hero-trong-dota-truyen-ky-3

Chi tiết về các nhiệm vụ Thức tỉnh hero

+ Đối với các nhiệm vụ vượt qua Phó bản, không thể sử dụng tính năng Càn Quét để hoàn thành được.

+ Đối với Nhiệm vụ đi Cổng Thần/Thử Thách thì trận Thắng mới được tính vào “lượt chiến đấu tích lũy” cho đến khi hoàn thành số lượng theo yêu cầu của nhiệm vụ.

tac-dung-va-nhiem-vu-thuc-tinh-hero-trong-dota-truyen-ky-4

+ Nếu “Bỏ” một nhiệm vụ Thức tỉnh đang thực hiện thì số trận “tích lũy” (đối với nhiệm vụ đi Cổng Thần/Thử Thách) hoặc số vật phẩm/trang bị (đối với nhiệm vụ mặc Trang bị cho hero) sẽ bị hủy bỏ.

+ Nếu chọn Bỏ có thể Mở lại một nhiệm vụ Thức tỉnh hero bất kỳ lúc nào, nhưng vẫn có điều kiện là không có nhiệm vụ Thức tỉnh nào khác đang trong quá trình thực hiện.

tac-dung-va-nhiem-vu-thuc-tinh-hero-trong-dota-truyen-ky-5

+ Sẽ mất tối thiểu 3 ngày để Thức tỉnh 1 hero (hoàn thành hết các nhiệm vụ, không tính thời gian thu thập đủ các Mảnh, Trang bị để ghép thành Trang bị cho hero).

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game chiến thuật giải trí này với cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Dota Truyền Kỳ cho iOS: https://goo.gl/AwXy8N

Link tải Dota Truyền Kỳ cho Android: https://goo.gl/J0uAYr

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Dota Truyền Kỳ Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dota-truyen-ky-vng/clans

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dota Truyền Kỳ tại đây: http://gamehub.vn/tags/dota+truyen+ky/

Trailer game Dota Truyền Kỳ

Tác dụng và nhiệm vụ Thức tỉnh hero trong Dota Truyền Kỳ
Tagged on: