Tựa game mới ra mắt cộng đồng gamer Việt Mobius Final Fantasy được đánh giá là siêu phẩm không nên bỏ qua trong mùa hè 2015 này. Bạn đã sẵn sàng để thử qua hay chưa ???

tai-game-nhap-vai-hay-he-2015-mobius-final-fantasy-1

Vài nét về Mobius Final Fantasy

Khai thác thể loại game nhập vai, người chơi trong vai một chàng trai bất ngờ tỉnh giấc sau cơn mê và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Wal – nhân vật chính trong Mobius Final Fantasy bị mất trí nhớ trong thế giới Paramitia bí ẩn và sớm trở thành một chiến binh trong vùng đất xa lạ. Anh phải đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau và sẽ đi theo tiếng gọi của một “giọng nói” bí ẩn, bắt đầu cuộc hành trình tìm lại ký ức của mình cùng người bạn Moggle tốt bụng.

tai-game-nhap-vai-hay-he-2015-mobius-final-fantasy-2

Đến từ đất nước mặt trời mọc, Mobius Final Fantasy mang đậm phong cách của hai tên tuổi lớn là Yoshinori Kitase và Kazushige Nojima. Kitase có một sự tinh tế nhất định cho việc thiết lập bối cảnh game. Còn Nojima nổi tiếng với việc xây dựng thế giới game qua những câu chuyện hơi phức tạp

Trong game, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các thẻ nâng cấp, kỹ năng , phép thuật trong trận chiến, khá giống với Agito. Để sử dụng thẻ mới bạn cần có một loại tiền tệ đặc biệt, kết hợp chung để nâng cao sức mạnh của mình.

tai-game-nhap-vai-hay-he-2015-mobius-final-fantasy-3

Game chơi theo phương thức game online mới, trong đó người chơi sẽ phải mở khóa các mission mới có thể chuyển sang các map tiếp theo. Những mission mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến số liệu thống kê  và một vài thông số khác trong game. Sau khi đã tạo xong nhân vật, người chơi có thể đến bản đồ và bắt đầu bước vào cuộc hành trình của mình. Game thủ sẽ được chọn một người bạn để tham gia trận chiến với mình.

Cuộc chiến Final Mobius Final Fantasy

Hình thức của các trận đánh khá quen thuộc của series game giải trí Final Fantasy và mỗi nhiệm vụ được chia thành số trận chiến, tập hợp các quái vật nhất đinh. Mỗi lượt đánh người chơi sẽ mất một số lượng thể lực nhất định. Trong khi chiến đấu, người chơi có thể sử dụng chuỗi combo trên một kẻ thù hoặc sử dụng mana để cast phép thuật cho mình. Nếu không sử dụng mana, bạn có thể buff máu cho nhân vật của mình. Đương nhiên, kẻ thù cũng có kỹ năng riêng vì vậy người chơi cần phải biết cách sử dụng phép thuật thích hợp.

tai-game-nhap-vai-hay-he-2015-mobius-final-fantasy-4

Là một game mobile online, Mobius Final Fantasy yêu cầu bạn phải kết nối internet, Wifi, 3G và thường xuyên kiểm tra thể lực của mình sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Diễn biến cốt truyện sẽ được Square Enix chia thành nhiều chương nhỏ, và lần lượt ra mắt trong thời gian sắp tới. Mobius Final Fantasy cũng sẽ có những sự kiện hàng ngày tương tựa các tựa game mobile khác.

Trailer game Mobius Final Fantasy

Hệ thống màn chơi trong game khá đa dạng với các cấp độ khó tăng dần khiến người chơi không khỏi bị cuốn hút. Ngoài ra với chế độ tự động chiến đấu khiến gamer càng phát cuồng và. Hiện Mobius Final Fantasy chỉ được phát hành độc quyền tại Nhật. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia với phiên bản tiếng Nhật của tựa game Mobius Final Fantasy trên cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

Tải Mobius Final Fantasy iOS

Tải Mobius Final Fantasy Android

Tin tuc game mobile cũng như link tải bản tiếng Anh hoặc phiên bản game Việt hóa của Mobius Final Fantasy sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Quý độc giả thường xuyên ghé page để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào trong làng game Việt nhé. chúc bạn chơi game vui vẻ.

[Tải] Game nhập vai hay hè 2015 Mobius Final Fantasy