Tin game mobile Đấu Trường Manga chính thức ra mắt vào chiều hôm qua (09/07) khiến cộng gamer vỡ òa sung sướng sau bao ngày chờ đợi.

tai-hen-cung-cac-sieu-anh-hung-trong-dau-truong-manga-1

Gặp lại các nhân vật manga nổi tiếng

Tựa game mới ra mắt Đấu trường Manga khai thác thể loại game thẻ bài, chiến đấu theo lượt được phát triển bởi NPH Deesea Games. Điểm đặc biệt của game là sự hội tụ giữa bốn bộ truyện Manga nổi tiếng nhất: Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball.

tai-hen-cung-cac-sieu-anh-hung-trong-dau-truong-manga-2

Tựa game online mới Đấu Trường Manga có một ngày ra mắt không mấy suôn sẻ khi bị trễ hẹn đến hơn 1 tiếng đồng hồ mặc dù game đã cho phép download game từ sớm. Việc này vô hình chung khiến những gamer thủ vốn khó tính bị ức chế và không mấy bằng lòng. Tuy nhiên tới khoảng hơn 11 giờ người chơi đã có thể vào game bình thường, không hề có ghi nhận nào về việc gamer gặp tình trạng giật lag hay disconnect.
Khi tham gia vào thế giới game giải trí Đấu Trường Manga, người chơi sẽ có cơ hội gặp được các nhân vật vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ Việt như: Naruto, Songoku, Ichigo, Luffy…

tai-hen-cung-cac-sieu-anh-hung-trong-dau-truong-manga-4

Đấu Trường Manga – Nơi quy tụ của những siêu anh hùng

Đặc biệt hơn, tất cả các nhân vật này lại cùng hội tụ trong một đấu trường tạo nên một sức cuốn hút khó tả. Lối chơi trong Đấu Trường Manga không mới, tương tự như hầu hết các game thẻ bài đấu theo lượt hiện nay trên thị trường. Nghĩa là bạn cũng sẽ thu thập các nhân vật khác nhau trong quá trình chơi, sắp xếp thành một đội hình hợp lý, sử dụng kỹ năng của các nhân vật để vượt qua các phụ bản bám sát theo cốt truyện để nhận được kinh nghiệm, item và vàng. Tất cả vật phẩm thu được trong sẽ có công dụng trong việc nâng cấp, tăng sao cho nhân vật.

tai-hen-cung-cac-sieu-anh-hung-trong-dau-truong-manga-3

Điểm cộng của Đấu Trường Manga so với những game cùng thể loại là tính năng Hợp Kích. Khi các nhân vật trong cùng một tổ đội có mối liên quan với nhau sẽ kích hoạt được tính năng hợp kích, gia tăng sức mạnh và tung ra một skill công phá khủng khiếp.

tai-hen-cung-cac-sieu-anh-hung-trong-dau-truong-manga-5

Game có đồ họa 2D tươi sáng, bắt mắt. Các nhân vật và quang cảnh đều được vẽ theo lối hoạt hình đẹp và dễ thương. Các skill của nhân vật được mô tả rất giống với nguyên tác, cùng với đó là hiệu ứng rực rỡ tạo nên những cuộc chiến hấp dẫn và đầy kịch tính.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí trên cả hai phiên bản game Android và game iOS theo đường dẫn dưới đây:

Tải Đấu Trường Manga cho iOS

Tải Đấu Trường Manga cho Android

Tái hẹn cũng các siêu anh hùng trong Đấu Trường Manga