Bạn đã biết tải về chơi thử 5 tựa game mobile mới nhất vừa ra mắt tuần cuối tháng 11 năm 2019 cho Android và iOS  từ quản lý thể thao, đua xe, nhập vai, hành động, chiến thuật…. chưa?

Football Manager 2020 Mobile – Game quản lý bóng đá

Football Manager 2020 Mobile cuối cùng đã ra mắt trên Android. Trước đó, nó đã được phát hành trên PC vào tháng 6 năm 2019. Trò chơi cung cấp các đội chơi với hơn 52 quốc gia trên khắp năm Châu lục: Châu Phi, Châu Á, Châu âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Game thuộc thể loại mô phỏng cách quản lý các câu lạc bộ bóng đá trong thế giới thực. Đây là phần tiếp theo của Football Manager 2019 – phiên bản lập kỷ lục bán chạy nhất trong series.

Tải ngay 5 game mobile mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 11/2019 1

Game giới thiệu các tính năng mới và cải thiện các tính năng hiện có, trong đó tập trung rất nhiều vào việc phát triển cầu thủ trẻ. Hiện tại Football Manager 2020 Mobile hiện đang được bán trên Google Play và App Store dưới dạng một ứng dụng với giá 8,99 bảng Anh

Link tải: TapTap 

Link tải game cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/football-manager-2020-mobile/id1462777894

Hot Wheels Infinite Loop – Game đua xe thể thao

Tựa game mới ra mắt cuối tháng 11 này thuc thể loại game đua xe thể thao đến từ hai nhà phát triển Creative Mobile và Mattel. Game mở download trên các thiết bị iOS trước trong khi bản Android ra muộn hơn. Kể từ lúc ra mắt, Hot Wheels với đồ họa 3D đã thu hút được đông đảo người tham gia. Người chơi sẽ được thưởng thức bản nhạc mới nhất đến từ New York được lồng ghép trong những cuộc đua cam co khốc liệt.

Tải ngay 5 game mobile mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 11/2019  2

Game đòi hỏi người chơi tư duy chiến thuật và kỹ năng để chiến thắng một cách hoàn hảo. Hệ thống xe Hot Wheels huyền thoại như Bone Shaker, Twin Mill, Shark Bite, Rodger Dodger,… và việc nâng cấp cho chúng cũng mang lại cảm giác thú vị cho game thủ.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/ph/app/hot-wheels-infinite-loop/id1346318799

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/hot-wheels-infinite-loop/1-2-7/detail?id=com.mattel.HWInfiniteLoop

Minecraft Earth – Game thực tế ảo mới nhất

Minecraft Earth là trò chơi thực tế ảo tăng cường (AR) được Mojang phát triển. Game đòi hỏi người chơi phải tương tác trong thế giới thực để thu thập tài nguyên tương tự như Pokemon Go. Ngoài ra, game cũng lồng ghép các nội dung hấp dẫn như chiến đấu với kẻ thù, thực hiện thử thách… để gia tăng tương tác giữa người chơi với nhau.

Tải ngay 5 game mobile mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 11/2019 3

Quá trình thử nghiệm của trò chơi diễn ra ở một số thành phố như London và Seattle. Người dùng Android có thể trải nghiệm bản test của trò chơi ngay lúc này tựa game Minecraft Earth.

Link tải trên TapTap: https://www.tap.io/app/167028

Link tải cho Android: https://vi.appvn.com/android/minecraft-earth/2019-1003-21-0/detail?id=com.mojang.minecraftearth

Sword Art Online: Alicization Rising Steel

Sword Art Online Alicization Rising Steel là mới nhất của Bandai Namco. Lúc đầu, dự kiến ​​trò chơi ra mắt vào tháng 12 nhưng hãng sản xuất đã đẩy nhanh tiến độ. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai di động, quy tụ các nhân vật hấp dẫn ở phiên bản hoạt hình của của Sword Art Online. Game đưa người chơi thưởng thức câu chuyện hoạt hình hoàn chỉnh diễn ra trong thế giới ảo nhưng được chuyển thể tinh tế và đầy sáng tạo.

Tải ngay 5 game mobile mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 11/2019 4

Anime Alicization Arc của Sword Art Online chính là nguồn cảm hứng để nhà phát triển tạo ra game. Đây không phải là trò chơi Sword Art Online đầu tiên được chuyển thể bản mobile nhưng nó được kỳ vọng rất nhiều.

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/sword-art-online-alicization-rising-steel/1-0-1/detail?id=com.bandainamcoent.saoars

Undead Horde – Game phiêu lưu nhập vai

Tải ngay 5 game mobile mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 11/2019 5
Đây là tựa game có lối chơi phiêu lưu và nhập vai chặt chém rất đã tay. Bạn phải điều khiển đội quân Undead để tiêu diệt kẻ thù để tiến về phía trước. Trò chơi là game hành động kết hợp yếu tố nhập vai, chiến thuật và chặt chém. Người chơi sẽ có khả năng hồi sinh các loại sinh vật đã chết sống lại và xây dựng một đội quân lên tới 100 xác sống. Đội quân này sẽ theo bạn hoặc tự tấn công tùy thuộc vào mệnh lệnh của bạn.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.the10tons.UndeadHorde

Mời bạn đọc download về ngay những tựa game mobile mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 11/2019 trên đây về máy cùng trải nghiệm nhé.

Tải ngay 5 game mobile mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 11/2019