Tựa game mới ra hot nhất tuần qua có lẽ phải kể đến Super Mario Run – Phiên bản hồi sinh của tựa game huyền thoại Super Mario trên máy chơi game 4 nút. Tải game giống Super Mario Run trên thiết bị Android:

Super Mario Run – Ra mắt phiên bản game iOS

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng trò chơi Super Mario Run đã chính thức phát hành trên hệ điều hành iOS, tạo nên một cơn sốt mới. Khá đáng buồn khi trò chơi này sẽ không được phát hành cho Android, tuy nhiên bạn có thể thử ngay trò chơi giống Super Mario Run trên Android.

Việc Nitendo không phát hành Super Mario Run cho hệ điều hành Android là điều dễ hiểu khi họ đã ký thỏa thuận với Apple, biến Super Mario Run trở thành trò chơi độc quyền trên iOS. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá buồn vì có thể chơi một game tương tự với Super Mario Run trên Android với tên gọi “Super Plumber Run”.

Tải game giống Super Mario Run trên hệ điều hành Android

tai-ngay-game-giong-super-mario-run-tren-thiet-bi-android-1

Dù đồ họa không được đánh giá cao nhưng tựa game này vẫn có cách chơi đơn giản khá giống với Super Mario Run, khi nhân vật chính là một chú bé nón đỏ sẽ phải chạy nhảy để diệt thú, đạp nấm hay ăn điểm.

tai-ngay-game-giong-super-mario-run-tren-thiet-bi-android-2

Điểm cộng của ứng dụng này là bạn sẽ không cần phải bỏ ra 10USD để có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi như Super Mario Run. Do đó, bạn dễ dàng chinh phục được tất cả các màn trong game mobile online Super Plumber Run nếu bạn muốn.

tai-ngay-game-giong-super-mario-run-tren-thiet-bi-android-3

Mục đích trong trò chơi Super Plumber Run là bạn sẽ phải vượt qua được tất cả các chướng ngại vật trên đường đi, nhằm có thể về đích nhanh nhất nhưng đồng thời phải kiếm được nhiều “tiền vàng”. Số “tiền vàng” này sẽ được dùng để bạn nâng cấp các kỹ năng như nhảy cao hơn, biến lớn ngay khi bắt đầu, hay có nam châm để kiếm “tiền vàng” dễ hơn. Chính điều này sẽ tạo sự thú vị và đặc biệt trong game.

tai-ngay-game-giong-super-mario-run-tren-thiet-bi-android-4

Những kỹ năng trên sẽ trợ giúp được nhiều cho bạn, tuy nhiên về cơ bản, thì kỹ năng vẫn là điều quan trọng để bạn có thể vượt qua tất cả những chướng ngại vật có trên đường đi.

tai-ngay-game-giong-super-mario-run-tren-thiet-bi-android-5

Với những ai không có iPhone, iPad để chơi Super Mario Run, thì tựa game nhập vai giải trí Super Plumber Run là một trò chơi giống Super Mario Run trên Android có thể thay thế, tuy không quá hay, đồ họa không quá xuất sắc, nhưng ưu điểm là ứng dụng này miễn phí, có trên Android và vẫn giúp bạn có thể thư giãn tốt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay trò chơi trò chơi giống Super Mario Run trên Android – Super Plumber Run theo đường dẫn dưới đây:

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onduck.plumberrun

Trailer game Super Plumber Run

Tải ngay game giống Super Mario Run trên thiết bị Android