Tạm rời xa những tựa game kiếm hiệp, chặt chém đang đầy rẫy thị thường game Việt, mình cùng đi khám phá từng cái tên trong list đang miễn phí dưới đây nhé:

Western 1849

tai-ngay-top-game-ios-mien-phi-thoi-gian-ngan-1

Western 1849 là game online mới khá hiếm hoi lấy đề tài miền về viễn cảnh miền Tây hoang dã. Trò chơi được đánh giá là khá thú vị khi cho phép người chơi hóa thân thành những cao bồi thiện xạ, săn bắt những tên cướp với tiền thưởng truy nã vô cùng cao. Hãy cố gắng sống sót trước những kẻ xấu và trở thành người anh hùng trong trò chơi này nhé!

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/app/western-1849/id813719921

AirAttack 2

Tựa game giải trí AirAttack 2 là phiên bản tiếp theo của sản phẩm cùng tên với nhiều cải tiến đáng kể với 22 màn chơi và gần gấp đôi lượng máy bay chiến đấu cùng 5 loại tàu chiến khác nhau. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua trò chơi bắn máy bay chiến đấu gây nghiện, đồ họa ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt này.

The Island: Castaway 2

tai-ngay-top-game-ios-mien-phi-thoi-gian-ngan-2

Giống như một tựa game phiêu lưu nhẹ nhàng, The Island: Castaway 2 cho phép người chơi thoả sức khám phá vùng đất hoang sơ trên một hòn đảo nằm giữa đại dương bao la. Nơi đây bạn sẽ được sống cuộc sống của một thổ dân thực sự với các hoạt động hàng ngày như hái quả, chặt cây, bắt cá,… và có đến hơn 300 nhiệm vụ phong phú đang chờ bạn thực hiện. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu thôi nhỉ?

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/app/the-island-castaway-2-hd-full/id660783298

Quantum Legacy HD Turbo

tai-ngay-top-game-ios-mien-phi-thoi-gian-ngan-3

Một tựa game không gian tuyệt đẹp với gameplay xuất sắc, đó là những gì bạn có thể nói về Quantum Legacy. Trong tựa game chiến thuật giải trí này bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền của mình, bay vào không gian và thực hiện các mục tiêu của game. Bạn có thể làm nhiệm vụ, thử thách vũ khí của mình với các màn đấu AI hay khẳng định đẳng cấp qua các màn chiến Boss trong game. Trò chơi có đến 4 loại tàu cơ bản, cùng với hơn 16 bản nâng cấp khác nhau dành cho phi thuyền.

Dracula Twins

tai-ngay-top-game-ios-mien-phi-thoi-gian-ngan-4

Xua tan những căng thẳng sau giờ làm việc với Dracula Twins. Bạn đọc hãy gia nhập hành trình của những con Ma cà rồng dễ thương và cố gắng đi hết chặng đường nhé.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/app/id504922367

Hy vọng những tựa game iOS miễn phí trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian xả stress thật chất lượng và vui vẻ. Game Mới Ra Mắt chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

[Tải ngay] Top game iOS miễn phí thời gian ngắn