Bạn có muốn tải về máy bộ hình nền Screenshots, hình nền của các nhân vật tuyệt đẹp, cực “chất” của bom tấn game hành động Devil May Cry 5 để ngắm hay không?

Chỉ còn ít ngày nữa, Devil May Cry 5, bom tấn hành động được chờ đợi nhất năm 2019 sẽ chính thức ra mắt.

Ảnh screenshots “chất lừ” của Devil May Cry 5

Để hâm nóng bầu không khí náo nức của fan DMC nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung, hãy cùng chúng tôi đến với loạt ảnh screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 vừa được nhà phát hành Capcom hé lộ.

Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 1 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 2 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 3 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 4 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 5 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 6 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 7 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 8 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 9 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 10 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 11

Cho đến thời điểm hiện tại, sau gần 20 năm phát triển, Devil May Cry đã đi đến phiên bản thứ 5, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 8/3 tới đây. Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của Dante, Nero và một nhân vật bí ẩn có tên V. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Hình nền các nhân vật trong Devil May Cry 5

Capcom đã tung ra một bộ sưu tập hình ảnh những nhân vật chính sẽ có mặt trong Devil May Cry 5 lần này như Nero, V, Trish, Dante và hơn thế nữa.

Nero

Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 12
Nero hay còn có biệt danh là “The Young Devil Hunter”, anh xuất hiện lần đầu tiên trong Devil May Cry 4 với vai trò thay thế Dante. Trong Devil May Cry 5, Nero sẽ tiếp tục cuộc hành trình chống lại ác thế lực ma quỷ xâm lược với một sức mạnh mới từ cách tay robot thay thế cho cánh tay Devil Bringer trong Devil May Cry 4.

[AdSense-A]

Dante

Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 13 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 14
Nhân vật chính của dòng game Devil May Cry và là một thợ săn quỷ huyền thoại. Không giống các nhân vật khác trong game, Dante sở hữu sức mạnh của nửa người và nửa quỷ khi bố mẹ anh là Eva – một người phụ nữ loài người và Sparda – ác quỷ đã cứu thế giới loài người. Dante đã vượt qua trận chiến gian khổ trong quá khứ và hiện tại anh đang đóng vai trò là rào cản đối với bất kỳ nỗ lực nào của quỷ để xâm chiếm thế giới loài người.

V

Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 15 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 16
V – nhân vật mới xuất hiện trong Devil May Cry 5, với cuốn sách và cây gậy trong tay, anh chàng mảnh khảnh này xuất hiện với rất nhiều hình săm ấn tượng trên người. Trước khi hỗn loạn do bọn quỷ gây ra ở Red Grave City, anh đã tìm kiếm Dante thông qua người môi giới thông tin và giao nhiệm vụ cho anh ta để khuất phục một con quỷ nào đó. V không có sức mạnh để tự chiến đấu, thay vào đó dựa vào ba ma quỷ để tấn công trong trận chiến.

Trish

Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 17 Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 18
Trish là nhân vật nữ chính đồng hành cùng Dante trong series game Devil May Cry khi cô lần đầu tiên xuất hiện trong trong Devil May Cry 2. Cô có một khuôn mặt và ngoại hình vô cùng quyến rũ giống mẹ của Dante, tuy nhiên thực chất cô lại là một con quỷ từng là kẻ thù của Dante. Trish đã thay đổi tính cách của mình khi Dante cứu mạng cô và trở thành đối tác của anh. Tuy nhiên, bản chất chính xác mối quan hệ của họ vẫn còn là một bí ẩn.

Lady

Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 19
Lady hay còn có biệt danh là “Armed Hunter for Hire”, Lady đã gặp Dante trong một sự cố ở các phần game trước và sau nhiều gặp, cô đã cùng Dante tham gia vào cuộc hành trình tiêu diệt quỷ.

Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Hiện, người chơi đã có thể đặt mua trước Devil May Cry 5 trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Và đừng quên nhanh tay tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5 để ngắm nhaaaa.

Tải về bộ hình nền Screenshots tuyệt đẹp của Devil May Cry 5
Tagged on: