Theo thông tin chính thức từ phía nhà phát hành game, game mới ra mắt hôm nay gMO Tiểu Sư Muội đã chính thức cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí 2 phiên bản trên iOS và Android từ 11h30 ngày 16/3/2015.

Tiểu Sư Muội – Game mới ra mắt hôm nay

Tải về game mới ra mắt hôm nay - Tiểu Sư Muội ảnh 1

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về tựa game mobile mới ra mắt hôm nay – Tiểu Sư Muội xuất hiện đã khiến cộng đồng game thủ Việt hết sức hào hứng và mong đợi. Sau trailer đậm chất hoa mỹ với những hình ảnh chibi phong cách thủy mặc đã chính thức hớp hồn game thủ. Và hết sức bất ngờ, trưa nay 16 tháng 03 năm 2015 NPG Gamota đã cho phép người chơi tải về tựa game mới ra mắt này từ Google Play (dành cho người dùng Android) và Itunes ( dành cho người dùng iOS).

Tải về game mới ra mắt hôm nay - Tiểu Sư Muội ảnh 2

Vài nét về game mới ra mắt Tiểu Sư Muội

Là tựa game giải trí khai thác thể loại game RPG, Tiểu Sư Muội có xuất xứ từ đất nước Trung Hoa tươi đẹp. Sau khi được NPH Gamota mua về Việt Nam, tựa game này đã và đang tạo được sức hút lớn và được đánh giá cực cao từ cộng đồng game thủ cũng như báo giới nhờ cân bằng được cả 3 yếu tố cốt truyện – đồ họa – gameplay.

Tải về game mới ra mắt hôm nay - Tiểu Sư Muội ảnh 3

Không chạy đua với các tựa game cùng thể loại trên thị trường, Tiểu Sư Muội khá khiêm tốn khi được thiết kế trên nền tảng 2D. Tuy nhiên với cách phối màu cũng như thiết kế nhân vật giúp trò chơi dễ dàng lấy được thiện cảm từ phía người dùng.

Trong game mới ra này, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật là Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ và Bách Hoa Cốc. Mỗi lớp nhân vật sẽ só những đặc tính, kỹ năng và vũ khí riêng. Đặc biệt người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng mới lạ và đẹp mắt khi nhân vật của mình thi triển các chiêu thức.

Tải về game mới ra mắt hôm nay - Tiểu Sư Muội ảnh 4

Tựa game mới ra mắt hôm nay Tiểu Sư Muội tái hiện cuộc chiến tranh giành cuốn sách Võ Lâm Quyển Tông chứa đựng những bí kíp độc bá thiên hạ. Với những màn PK chặt chém điên cuồng sẽ làm cho người chơi càng bị cuốn hút. Các chiêu thức, các đòn đánh ra đều theo hướng nhìn của nhân vật và có thể tác động đến kẻ địch trong một phạm vi khá rộng, vì lẽ đó quá trình giết quái sẽ diễn ra tương đối nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc phải đánh từng mục tiêu đơn lẻ.

Tải về game mới ra mắt hôm nay - Tiểu Sư Muội ảnh 5

Tham gia ngay để không bỏ lỡ những phần quà, những khoảnh khắc tuyệt vời chỉ có trong game mới ra mắt hôm nay – Tiểu Sư Muội mang lại cho bạn. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này bằng đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Tiểu Sư Muội cho iOS

Tải Tiểu Sư Muội cho Android

Tải về game mới ra mắt hôm nay – Tiểu Sư Muội