Là một game mới ra đến từ nhà phát hành SohaGame, Phá Thiên đã chính thức cho người chơi tải về game trên cả hai hệ điều hành iOS và Android từ trang chủ của mình. Bạn đọc có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường link phía cuối bải nhé.

Phá Thiên cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí

tai-ve-game-moi-ra-mat-pha-thien-cuc-hay-1

Phá Thiên là một trong số những tựa game Việt hóa được mong chờ nhất trong những ngày tháng 2 năm 2015 này. Không dừng lại ở loạt ảnh Việt hóa cùng trailer giới thiệu đặc sắc đã tạo sự tò mò cực lớn trong cộng đồng game thủ Việt. Sáng ngày 3/2 tựa game mobile Phá Thiên khai thác thể loại game hành động chặt chém đã chính thức cho phép người dùng tải về hai phiên bản iOS và Android.

Game chính thức ra mắt ngày 5/2

Dù sau khi cho phép game thủ tải về cách xa ngày ra mắt tới 2 ngày nhưng điều này hầu như không làm giảm sức hút của game mà ngược lại càng làm Phá Thiên thêm lôi cuốn và thu hút game thủ. Đến với Phá Thiên người chơi được tận hưởng cảm giác PK chặt chém sướng tay đã mắt, đồng thời khám phá bằng hết vô vàn các tính năng thú vị mà game đã “nhá hàng” người chơi bao lâu nay!

Vài nét khác về Phá Thiên

Game mobile mới Phá Thiên mang đến kho tính năng phụ bản đặc sắc và đầy thử thách cam go như Thông Thiên Tháp với số lượng ải cần vượt tới hơn 300 màn chơi, ẩn chứa 80.000 linh quái chờ người chơi vào hàng phục và tiêu diệt.

tai-ve-game-moi-ra-mat-pha-thien-cuc-hay-2

Tính năng được xem là hấp dẫn và làm nên khác biệt của Phá Thiên chính là sự kiện khiêu chiến Boss Thế Giới. Thành tích cao thỉ có thể đến với những anh hùng tạo ra được nhiều đòn Combo liên hoàn hiệu quả, gây ảnh hưởng nhiều tới Boss nhất!

tai-ve-game-moi-ra-mat-pha-thien-cuc-hay-3

Game mobile online Phá Thiên khẳng định tham vọng phục sinh thời Hoàng Kim cho thể loại game hành động chặt chém tại làng game mobile Việt. Cùng với tính năng non-target PK không giới hạn, tựa game mới ra này mong muốn bứt phát được khỏi những lối mòn từ thế hệ game chặt chém đi trước, viết lại định nghĩa về game chặt chém theo thành công của riêng mình!

Trailer game Phá Thiên

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này tại đường dẫn dưới đây:

Tải về game Phá Thiên

Tải về game mới ra mắt Phá Thiên cực hay
Tagged on: