Ra mắt làng game Việt vào 1/4/2016, Tấm Cám Đại Chiến gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên và tươi vui biết bao. Ấy vậy mà khi chưa tròn 1 tuổi, tựa game này đã phải đóng cửa với nhiều nuối tiếc.

Tấm Cám Đại Chiến đóng cửa vào ngày 24/3

Có tên gọi gợi nhớ đến một thế giới cổ tích đầy bí ẩn, kích thích sự tò mò của game thủ, Tấm Cám Đại Chiến rục rịch khởi động Closed Beta cũng vào thời điểm này năm ngoái. Ở game mobile này, người chơi sẽ thấy được những nhân vật yêu thích trong các câu chuyện cổ tích sẽ có sự phá cách về mặt tạo hình cũng như phong cách chiến đấu. Và đôi khi bạn sẽ phải tự hỏi: “Có lẽ tuổi thơ của mình đang bị đục khoét?!”.

 Tấm Cám Đại Chiến đóng cửa khi chưa tròn 1 tuổi (1)

Tất nhiên, bạn cũng chưa thể tìm được hai nhân vật chính của chúng ta là Tấm và Cám ở trong game mà thay vào đó sẽ là rất nhiều nhân vật khác, xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích của châu Âu. Điều này cũng sẽ đúng một phần bởi trong Tấm Cám Đại Chiến , người chơi sẽ được chứng kiến cảnh Cô bé quàng khăn đỏ cầm lưỡi hái, nàng Bạch Tuyết thì cầm nỏ thần hay Nàng tiên cá có khả năng điều khiển phép thuật…v…v…
Vào thời điểm mới ra mắt, Tấm Cám Đại Chiến gây được sự chú ý nhất định với game thủ Việt bởi những hình ảnh bắt mắt cùng nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc. Khá đáng tiếc khi nội dung hấp dẫn của game mobile này không đi đôi với chất lượng vận hành.

 Tấm Cám Đại Chiến đóng cửa khi chưa tròn 1 tuổi (2)

Theo phản ánh của nhiều người chơi, tình trạng hack/bug kéo dài là nguyên nhân chính khiến lượng người chơi dần tản mát theo thời gian. Không những vậy, việc một nhà phát hành ngoại chưa có sự tiếp cận cần thiết với cộng đồng khiến cho các thắc mắc, đóng góp của người chơi không có sự phản hồi thỏa đáng cũng là điều khiến game thủ dễ thoái chí.

Đến hiện tại, tức là chỉ còn ít ngày nữa, Tấm Cám Đại Chiến sẽ đón sinh nhật 1 tuổi tại làng game Việt. Thế nhưng điều đó đã không thể xảy ra khi tựa game này đã xác nhận đóng cửa vào ngày 24/3 vừa qua trước khi kịp trải qua mốc son đầu tiên trong cuộc hành trình chinh phục người chơi.

Giới thiệu game Tấm Cám Đại Chiến

Không chỉ đơn giản là chấm dứt một cuộc chơi hay chấm dứt một tựa game mới le lói mà Tấ Cám Đại Chiến “về trời” là dấu hiệu cho thấy sự khó khăn của các nhà làm game ngoại khi tiếp cận với game thủ Việt. Mong rằng, cái kết buồn này sẽ không xảy đến với nhiều tựa game khác!

Tấm Cám Đại Chiến đóng cửa khi chưa tròn 1 tuổi